Singer : Unni Krishnan

Music by : Prasad Ganesh

Male : Idhayam ennum ivalin sediyil
Ilai thaan mulaikkirathae
Adadaa adhisayam aanaal unmai
Mudhal poo pookkirathae

Male : Idhayam ennum ivalin sediyil
Ilai thaan mulaikkirathae
Adadaa adhisayam aanaal unmai
Mudhal poo pookkirathae

Male : Ivan ivaladhu sondham
Idhu iraivanin bantham
Kavi kambanum sonna
Andha kaadhalai minjum
Ada uppum inikkudhu
Sakkarai kasakkudhu
Suvaiyum marakkudhu
Nee sol nijama nee sol nijamaa

Male : Idhayam ennum ivalin sediyil
Ilai thaan mulaikkirathae
Adadaa adhisayam aanaal unmai
Mudhal poo pookkirathae

Male : Idhu varai paartha aangalaal
Salanam irunthathillai
Oru kaadhal vaasam yaedhumae
Ivalum arinthathillai
Vaeli pottu vaazhnthathaal
Idhayam thiranthathillai
Indru kaatru pola modhinaan
Ival vasam ivalum illai

Male : Avanin ulagathilae ivalae oliyaanaal
Paalaivanathinilae pozhiyum mazhaiyaanaal
Yaeno konjam paedhai nenjil
Pudhu vetkam varudhae pudhu vetkam varudhae

Male : Idhayam ennum ivalin sediyil
Ilai thaan mulaikkirathae
Adadaa adhisayam aanaal unmai
Mudhal poo pookkirathae

Chorus : ……………..

Male : Kolam podum vasalil
Kaadhal varaikirathae
Ini thaanaaai paesum kaaranam
Ivanaal nigazhgirathae
Kovil pona podhilum kadavul marakkirathae
Kangal moodi nindraalum
Manam ivanai ninaikkirathae

Male : Engo irunthavanai iruppidam
Azhaithu vandhaal
Avanae swaasam ena kaatrai
Maruthu vittaal
Yaeno konjam paedhai nenjil
Pudhu vetkam varudhae pudhu vetkam varudhae

Male : Idhayam ennum ivalin sediyil
Ilai thaan mulaikkirathae
Adadaa adhisayam aanaal unmai
Mudhal poo pookkirathae

Male : Idhayam ennum ivalin sediyil
Ilai thaan mulaikkirathae
Adadaa adhisayam aanaal unmai
Mudhal poo pookkirathae

Male : Ivan ivaladhu sondham
Idhu iraivanin bantham
Kavi kambanum sonna
Andha kaadhalai minjum
Ada uppum inikkudhu
Sakkarai kasakkudhu
Suvaiyum marakkudhu
Nee sol nijama nee sol nijamaa

Male : Idhayam ennum ivalin sediyil
Ilai thaan mulaikkirathae
Adadaa adhisayam aanaal unmai
Mudhal poo pookkirathae

பாடகர் : உன்னி கிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : பிரசாத் கணேஷ்

ஆண் : இதயம் என்னும் இவளின் செடியில்
இலைதான் முளைக்கிறதே
அடடா அதிசயம் ஆனால் உன்மை
முதல் பூ பூக்கிறதே

ஆண் : இதயம் என்னும் இவளின் செடியில்
இலைதான் முளைக்கிறதே
அடடா அதிசயம் ஆனால் உன்மை
முதல் பூ பூக்கிறதே

ஆண் : இவன் இவளது சொந்தம்
இது இறைவனின் பந்தம்
கவி கம்பனும் சொல்ல
அந்த காதலை மிஞ்சும்
அட உப்பும் இனிக்குது
சர்க்கரை கசக்குது
சுவையும் மறக்குது
நீ சொல் நிஜமா நீ சொல் நிஜமா

ஆண் : இதயம் என்னும் இவளின் செடியில்
இலைதான் முளைக்கிறதே
அடடா அதிசயம் ஆனால் உன்மை
முதல் பூ பூக்கிறதே

ஆண் : இது வரை பார்த்த ஆண்களால்
சலனம் இருந்ததில்லை
ஒரு காதல் வாசம் ஏதுமே
இவளும் அறிந்ததில்லை
வேலி போட்டது வாழ்ந்ததால்
இதயம் திறந்ததில்லை
இன்று காற்று போல மோதினான்
இவள் வசம் இவளும் இல்லை

ஆண் : அவனின் உலகத்திலே இவளே ஒளியானால்
பாலைவனதினிலே பொழியும் மழையானால்
ஏனோ கொஞ்சம் பேதை நெஞ்சில்
புது வெட்கம் வருதே புது வெட்கம் வருதே

ஆண் : இதயம் என்னும் இவளின் செடியில்
இலைதான் முளைக்கிறதே
அடடா அதிசயம் ஆனால் உன்மை
முதல் பூ பூக்கிறதே

குழு : ……………………

ஆண் : கோலம் போடும் வாசலில்
காதல் வரைகிறதே
இனி தானாய் பேசும் காரணம்
இவனால் நிகழ்கிறதே
கோவில் போன போதிலும் கடவுள் மறக்கிறதே
கண்கள் மூடி நின்றாலும்
மனம் இவனை நினைகிறதே

ஆண் : எங்கோ இருந்தவனை இருப்பிடம்
அழைத்து வந்தால்
அவனே சுவாசம் என காற்றை
மறுத்து விட்டால்
ஏனோ கொஞ்சம் பேதை நெஞ்சில்
புது வெட்கம் வருதே புது வெட்கம் வருதே

ஆண் : இதயம் என்னும் இவளின் செடியில்
இலைதான் முளைக்கிறதே
அடடா அதிசயம் ஆனால் உன்மை
முதல் பூ பூக்கிறதே

ஆண் : இதயம் என்னும் இவளின் செடியில்
இலைதான் முளைக்கிறதே
அடடா அதிசயம் ஆனால் உன்மை
முதல் பூ பூக்கிறதே

ஆண் : இவன் இவளது சொந்தம்
இது இறைவனின் பந்தம்
கவி கம்பனும் சொல்ல
அந்த காதலை மிஞ்சும்
அட உப்பும் இனிக்குது
சர்க்கரை கசக்குது
சுவையும் மறக்குது
நீ சொல் நிஜமா நீ சொல் நிஜமா

ஆண் : இதயம் என்னும் இவளின் செடியில்
இலைதான் முளைக்கிறதே
அடடா அதிசயம் ஆனால் உன்மை
முதல் பூ பூக்கிறதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here