Idhayam Song Lyrics is a track from Once More – Tamil Movie 2024, Starring Arjun Das, Aditi Shankar and Others. This song was sung by Vineeth Sreenivasan, music composed by Hesham Abdul Wahab and lyrics work penned by Vignesh Srikanth.

Singer : Vineeth Sreenivasan

Music Director : Hesham Abdul Wahab

Lyricist : Vignesh Srikanth

Male : Idhayam sonnaal ketkaadha
Ivalai nenjam yerkaadha
Idhayam sonnaal ketkaadha
Ivalai nenjam yerkaadha

Male : Nadhiyil thaalam serkiradha
Nodiyil naalum pookiradha
Adadadadaa alai padaga
Oru uravaai

Male : Idhayam sonnaal ketkaadha
Ivalai nenjam yerkaadha
Idhayam sonnaal ketkaadha
Ivalai nenjam yerkaadha

Male : Thayakkam illamal nuzhainthaai
Thiraigal veezhgiratha
Siluvai sumandha paravai
Siragai virikkiradha
Azhugai mudintha idathil
Isaiyum pirakkiradha
Ulagam pidikka thodangiyatha
Udhadum sirikka pazhagiyadha
Naal muludhum neeyenavae aagiradha

Male : Idhayam sonnaal ketkaadha

Female Chorus : Kizhakku vaanil sirikkum sooriyan
Udhikkum nerathil thee ival
Kizhakku vaanil sirikkum sooriyan
Udhikkum nerathil thee ival
Minnidum maiyalai eduthu choodiya poo ival
Iravum pagalum idhayam poridum yaar ival

Male : Vellai thaazhenavae irundhen
Vannam thelikiratha
Mazhaiyae marandha marathil
Malargal malargiratha
Anaigal udaintha piragae
Idhayam kanigiratha
Madhilgal thoolaai pogiratha
Mugilil eeram korkirtha
Nee varavae neel kanavae kalaigiratha

Male : Idhayam sonnaal ketkaadha
Ivalai nenjam yerkaadha
Idhayam sonnaal ketkaadha
Ivalai nenjam yerkaadha

Male : Nadhiyil thaalam serkiradha
Nodiyil naalum pookiradha
Adadadadaa alai padaga
Oru uravaai

Male : Idhayam sonnaal ketkaadha

பாடகர் : வினீத் ஸ்ரீனிவாசன்

இசை அமைப்பாளர் : ஹேஷாம் அப்துல் வஹாப்

பாடல் ஆசிரியர் : விக்னேஷ் ஸ்ரீகாந்த்

ஆண் : இதயம் சொன்னால் கேட்காதா
இவளை நெஞ்சம் ஏற்காதா
இதயம் சொன்னால் கேட்காதா
இவளை நெஞ்சம் ஏற்காதா

ஆண் : நதியில் தாளம் சேர்கிறதா
நொடியில் நாளும் பூக்கிறதா
அடடடடா அலை படகா
ஒரு உறவாய்

ஆண் : இதயம் சொன்னால் கேட்காதா
இவளை நெஞ்சம் ஏற்காதா
இதயம் சொன்னால் கேட்காதா
இவளை நெஞ்சம் ஏற்காதா

ஆண் : தயக்கம் இல்லாமல் நுழைந்தாய்
திரைகள் வீழ்கிறதா
சிலுவை சுமந்த பறவை
சிறகை விரிக்கிறதா
அழுகை முடிந்த இடத்தில்
இசையும் பிறக்கிறதா
உலகம் பிடிக்க தொடங்கியது
உதடும் சிரிக்க பழகியதா
நாள் முழுதும் நீயெனவே ஆகிறதா

ஆண் : இதயம் சொன்னால் கேட்காதா

பெண் குழு : கிழக்கு வானில் சிரிக்கும் சூரியன்
உதிக்கும் நேரத்தில் தீ இவள்
கிழக்கு வானில் சிரிக்கும் சூரியன்
உதிக்கும் நேரத்தில் தீ இவள்
மின்னிடும் மையலை எடுத்து சூடிய பூ இவள்
இரவும் பகலும் இதயம் போரிடும் யார் இவள்

ஆண் : வெள்ளை தாழெனவே
வண்ணம் தெளிகிறதா
மழையே மறந்த மரத்தில்
மலர்கள் மலர்கிறதா
அணைகள் உடைந்த பிறகே
இதயம் கனிகிறதா
மதில்கள் தூளாய் போகிறதா
முகிலில் ஈரம் கோர்க்கிறதா
நீ வரவே நீல் கனவே கலைகிறதா

ஆண் : இதயம் சொன்னால் கேட்காதா
இவளை நெஞ்சம் ஏற்காதா
இதயம் சொன்னால் கேட்காதா
இவளை நெஞ்சம் ஏற்காதா

ஆண் : நதியில் தாளம் சேர்கிறதா
நொடியில் நாளும் பூக்கிறதா
அடடடடா அலை படகா
ஒரு உறவாய்

ஆண் : இதயம் சொன்னால் கேட்காதா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here