Singers : Seerkazhi Govindarajan and A. P. Komala

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Idhayam thannaiyae
Enadhu idhayam naadudhae
Umadhu idhayam thannaiyae
Enadhu idhayam naadudhae
Pudhiya unarvalaigal pongi
Isai paadudhae
Pudhiya unarvalaigal pongi
Isai paadudhae

Male : Idhayam thannaiyae
Enadhu idhayam naadudhae
Unadhu idhayam thannaiyae
Enadhu idhayam naadudhae
Pudhiya unarvalaigal pongi
Isai paadudhae
Pudhiya unarvalaigal pongi
Isai paadudhae
Oo….ooo…oo….ooo…

Female : Udhayam kandu
Alli malarvadhu pol
Madhiyin udhayam kandu
Alli malarvadhu pol
Ummai kandu en ullam malarudhae
Udhayam kandu
Alli malarvadhu pol
Ummai kandu en ullam malarudhae

Male : {Madhuvai parugiyae magizhum
Solai vandu pol
Vanidhai unadhazhagai parugi
Manam maghizhudhae} (2)

Female : Idhayam thannaiyae
Enadhu idhayam naadudhae
Pudhiya unarvalaigal pongi
Isai paadudhae
Ooo…oo….ooo….ooo…

Male : Nadhigal kadalaiyae naadi
Servadhu pol
Nadhigal kadalaiyae naadi
Servadhu pol
Namadhu nenjam anbu ennum
Kadalil ondru serudhae

Male : Namadhu nenjam anbu ennum
Kadalil ondru serudhae

Female : Pudhumai kanavilae
Puviyai marandha nilaiyilae
Pudhumai kanavilae
Puviyai marandha nilaiyilae
Idhu pol endha naalum
Inimai kaana virumbudhae
Idhu pol endha naalum
Inimai kaana virumbudhae

Both : Idhayam thannaiyae
Enadhu idhayam naadudhae
Pudhiya unarvalaigal pongi
Isai paadudhae
Idhayam thannaiyae
Enadhu idhayam naadudhae
Pudhiya unarvalaigal pongi
Isai paadudhae

பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் ஏ. பி. கோமளா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : இதயம் தன்னையே
எனது இதயம் நாடுதே
உனது இதயம் தன்னையே
எனது இதயம் நாடுதே
புதிய உணர்வலைகள் பொங்கி
இசை பாடுதே
புதிய உணர்வலைகள் பொங்கி
இசை பாடுதே

ஆண் : இதயம் தன்னையே
எனது இதயம் நாடுதே
உனது இதயம் தன்னையே
எனது இதயம் நாடுதே
புதிய உணர்வலைகள் பொங்கி
இசை பாடுதே
புதிய உணர்வலைகள் பொங்கி
இசை பாடுதே
ஓ…..ஓஒ…..ஓ….ஓஒ…

பெண் : உதயம் கண்டு
அல்லி மலர்வதுபோல்
மதியின் உதயம் கண்டு
அல்லி மலர்வதுபோல்
உம்மைக் கண்டு என் உள்ளம் மலருதே
உதயம் கண்டு
அல்லி மலர்வதுபோல்
உம்மைக் கண்டு என் உள்ளம் மலருதே

ஆண் : மதுவைப் பருகியே மகிழும்
சோலை வண்டுபோல்
வனிதை உனதழகை பருகி
மனம் மகிழுதே

ஆண் : மதுவைப் பருகியே மகிழும்
சோலை வண்டுபோல்
வனிதை உனதழகை பருகி
மனம் மகிழுதே

பெண் : இதயம் தன்னையே
எனது இதயம் நாடுதே
புதிய உணர்வலைகள் பொங்கி
இசை பாடுதே
ஓ…..ஓஒ…..ஓ….ஓஒ…

ஆண் : நதிகள் கடலையே
நாடி சேர்வது போல்
நதிகள் கடலையே
நாடி சேர்வது போல்
நமது நெஞ்சம் அன்பு என்னும்
கடலில் ஒன்று சேருதே

ஆண் : நமது நெஞ்சம் அன்பு என்னும்
கடலில் ஒன்று சேருதே

பெண் : புதுமைக் கனவிலே
புவியை மறந்த நிலையிலே
புதுமைக் கனவிலே
புவியை மறந்த நிலையிலே
இதுபோல் எந்த நாளும்
இனிமை காண விரும்புதே
இதுபோல் எந்த நாளும்
இனிமை காண விரும்புதே

இருவர் : இதயம் தன்னையே
எனது இதயம் நாடுதே
புதிய உணர்வலைகள் பொங்கி
இசை பாடுதே
இதயம் தன்னையே
எனது இதயம் நாடுதே
புதிய உணர்வலைகள் பொங்கி
இசை பாடுதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here