Singer : Shreya Ghoshal

Music by : Ilayaraja

Female : Idhayamae idhayamae
Ennai marandhadhu yen
Pirivennum thuyarilae
Ennai thalliyadhu yen

Female : Un peyar solli
Naan paithiyam aanen
Nizhalyena thodarnthen
Adhai neeyarivaayo
Nizhal thara nee undu varuvaayoo

Female : Idhayamae idhayamae
Ennai marandhadhu yen
Pirivennum thuyarilae
Ennai thalliyadhu yen

Female : Ponnai pol poovai pol
Unnai choodikonda naan
Indru vaadi kidappadhoo
Pirivingae unmaidhaan endraal
Uravum yen aiyya
Vazhvadhu kanavu bhoomiyaa

Female : Paadhaigal illai endraal
Payanangal povadhoo
Nam kutram enna yedhoo
Deivathai novadhoo
Yaaridam enna solvadhu
Ini serum idam ingu ver edhu

Female : Idhayamae idhayamae
Ennai marandhadhu yen
Pirivennum thuyarilae
Ennai thalliyadhu yen

Female : Engoo nee irukkindraai
Endrae ullam solludhae
Adhilae en uyirum kolludhae
Kannukkul pongidum gangai
Kannam irangudhae
Adhuvum unnai thedudhae

Female : Nee paartha nilavu ingae
Nee engae deivamae
Vaaraamal nee irundhaal
Vaazhvedhu nenjamae
Koovidum un kuyil vaadudhu
Oru koondinilae idhu nyaayamoo

Female : Idhayamae idhayamae
Ennai marandhadhu yen
Pirivennum thuyarilae
Ennai thalliyadhu yen

Female : Un peyar solli
Naan paithiyam aanen
Nizhalyena thodarnthen
Adhai neeyarivaayo
Nizhal thara nee undu varuvaayoo

Female : Idhayamae idhayamae
Ennai marandhadhu yen
Pirivennum thuyarilae
Ennai thalliyadhu yen

 

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : இதயமே இதயமே
என்னை மறந்தது ஏன்
பிரிவென்னும் துயாிலே
என்னை தள்ளியது ஏன்

பெண் : உன் பெயர்
சொல்லி நான் பைத்தியம்
ஆனேன் நிழல் என தொடர்ந்தேன்
அதை நீ அறிவாயோ நிழல் தர நீ
உண்டு வருவாயோ

பெண் : இதயமே இதயமே
என்னை மறந்தது ஏன்
பிரிவென்னும் துயாிலே
என்னை தள்ளியது ஏன்

பெண் : பொன்னை போல்
பூவை போல் உன்னை சூடி
கொண்ட நான் இன்று வாடி
கிடப்பதோ பிரிவிங்கே உண்மை
தான் என்றால் உறவும் ஏன் அய்யா
வாழ்வது கனவு பூமியா

பெண் : பாதைகள் இல்லை
என்றால் பயணங்கள்
போவதோ நம் குற்றம்
என்ன ஏதோ தெய்வத்தை
நோவதோ யாரிடம் என்ன
சொல்வது இனி சேரும் இடம்
இங்கு வேரேது

பெண் : இதயமே இதயமே
என்னை மறந்தது ஏன்
பிரிவென்னும் துயாிலே
என்னை தள்ளியது ஏன்

பெண் : எங்கோ நீ
இருக்கின்றாய் என்றே
உள்ளம் சொல்லுதே
அதிலே என் உயிரும்
கொல்லுதே கண்ணுக்குள்
பொங்கிடும் கங்கை கன்னம்
இறங்குதே அதுவும் உன்னை
தேடுதே

பெண் : நீ பார்த்த
நிலவு இங்கே நீ
எங்கே தெய்வமே
வாராமல் நீ இருந்தால்
வாழ்வேது நெஞ்சமே
கூவிடும் உன் குயில்
வாடுது ஒரு கூண்டினிலே
இது நியாயமோ

பெண் : இதயமே இதயமே
என்னை மறந்தது ஏன்
பிரிவென்னும் துயாிலே
என்னை தள்ளியது ஏன்

பெண் : உன் பெயர்
சொல்லி நான் பைத்தியம்
ஆனேன் நிழல் என தொடர்ந்தேன்
அதை நீ அறிவாயோ நிழல் தர நீ
உண்டு வருவாயோ

பெண் : இதயமே இதயமே
என்னை மறந்தது ஏன்
பிரிவென்னும் துயாிலே
என்னை தள்ளியது ஏன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here