Singers : T. M. Soundararajan and S. Janaki

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Idho endhan deivam munnaalae
Naan orae oru punnagayil kandenae
Idho endhan deivam munnaalae
Naan orae oru punnagayil kandenae

Female : Pala nool padithu
Nee ariyum kalvi
Podhu nalam ninaithu
Nee valangum selvam

Female : Pala nool padithu
Nee ariyum kalvi
Podhu nalam ninaithu
Nee valangum selvam

Female : Pirar uyarvinilae
Unakku irukkum inbam
Ivai anaithilumae
Iruppadhu thaan dheivam

Female : Pirar uyarvinilae
Unakku irukkum inbam
Ivai anaithilumae
Iruppadhu thaan dheivam

Female : Paasamulla paarvaiyilae
Kadavul vaalgiraan
Avan karunai ulla nenjinilae
Kovil kolgiraan

Female : Idho endhan deivam munnaalae
Naan orae oru punnagayil kandenae
Idho endhan deivam munnaalae
Naan orae oru punnagayil kandenae

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : இதோ எந்தன் தெய்வம் முன்னாலே
நான் ஓரே ஒரு புன்னகையில் கண்டேனே
இதோ எந்தன் தெய்வம் முன்னாலே
நான் ஓரே ஒரு புன்னகையில் கண்டேனே

பெண் : பல நூல் படித்து
நீ அறியும் கல்வி
பொது நலம் நினைத்து
நீ வழங்கும் செல்வம்

பெண் : பல நூல் படித்து
நீ அறியும் கல்வி
பொது நலம் நினைத்து
நீ வழங்கும் செல்வம்

பெண் : பிறர் உயர்வினிலே
உனக்கு இருக்கும் இன்பம்
இவை அனைத்திலுமே
இருப்பதுதான் தெய்வம்

பெண் : பிறர் உயர்வினிலே
உனக்கு இருக்கும் இன்பம்
இவை அனைத்திலுமே
இருப்பதுதான் தெய்வம்

பெண் : பாசமுள்ள பார்வையிலே
கடவுள் வாழ்கிறான்
அவன் கருணையுள்ள நெஞ்சினிலே
கோயில் கொள்கிறான்

பெண் : இதோ எந்தன் தெய்வம் முன்னாலே
நான் ஓரே ஒரு புன்னகையில் கண்டேனே
இதோ எந்தன் தெய்வம் முன்னாலே
நான் ஓரே ஒரு புன்னகையில் கண்டேனே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here