Singers : S. Janaki and B. S. Sasirekha

Music by : Ilayaraja

Female 1 : Idho idho en nenjilae
Orae paadal
Female 2 : Adho adho en paattilae
Orae raagam

Female 1 : Kodi nee malar naan…
Female 2 : Kilai nee kani naan
Both : Manam pol vaazhvom
Thunai nee…eee
Idho idho en nenjilae orae paadal

Female 1 : Odudhu rayil paaru
Manam polavae
Paaduthu kuyil angae
Dhinam polavae

Female 2 : Maamaram poo pooththu
Vilaiyaaduthu
Kaadengum puthu vaasam
Paranthoduthu

Female 1 : Paarththavai ellaam
Paravasam aaga
Pudhumaigal kaanbom ennaalumae
Female 2 : Ini vaazhvil neethaan
En sonthamae

Both : Idho idho en nenjilae
Orae paadal
Adho adho en paattilae
Orae raagam

Female 1 : Deebathin oliyaaga
Oru paadhi naan
Thaen konda malaraaga
Maru paadhi nee

Female 2 : Kaatrnil oliyaaga
Varuvenadi
Kanavukkul ninaivaaga
Varuvaayadi

Female 1 : Nilavukku vaanam
Neerukku megam
Kodikkoru kilai pol
Thunai neeyammaa
Ini vaazhvil neethaan
En sonthamae…

Female 2 : Idho idho en nenjilae
Orae paadal
Adho adho en paattilae
Orae raagam

Female 2 : Odamum neerindri
Odaadhammaa
Nee sollum vazhi naanae
Varuvenamma

Female 1 : Thozhamai uravukku
Eedethammaa
Nee sollum mozhi naanae
Ketpenammaa

Female 2 : Unakkena naanum
Enakkena neeyum
Ulaginil vaazhvom ennaalumae
Ini vaazhvil neethaan
En sonthamae…

Female 1 : Idho idho en nenjilae
Orae paadal
Adho adho en paattilae
Orae raagam

Female 1 : Raamanin gugan aaga
Unai paarkkiren
Maalathi anuvaaga
Naan vaazhgiren

Female 2 : Iru manam
Anbaalae ondraanathu
Nesaththilae ullam
Panpaaduthu

Female 1 : Paravaigal polae
Paranthiduvom
Magizhvudan vaazhvom
Ennaalumae
Ini vaazhvil neethaan
En sonthamae…

Female 2 : Idho idho en nenjilae
Orae paadal
Female 1 : Adho adho en paattilae
Orae raagam

Female 2 : Kodi nee malar naan…
Female 1 : Kilai nee kani naan
Both : Manam pol vaazhvom
Thunai nee…eee
Idho idho en nenjilae
Orae paadal

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் பி. எஸ். சசிரேகா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் 1 : இதோ இதோ என் நெஞ்சிலே
ஒரே பாடல்
பெண் 2 : அதோ அதோ என் பாட்டிலே
ஒரே ராகம்

பெண் 1 : கொடி நீ மலர் நான்
பெண் 2 : கிளை நீ கனி நான்
இருவர் : மனம் போல் வாழ்வோம்
துணை நீ….ஈ…..
இதோ இதோ என் நெஞ்சிலே
ஒரே பாடல்

பெண் 1 : ஓடுது ரயில் பாரு
மனம் போலவே
பாடுது குயில் அங்கே
தினம் போலவே

பெண் 2 : மாமரம் பூ பூத்து
விளையாடுது
காடெங்கும் புது வாசம்
பறந்தோடுது

பெண் 1 : பார்த்தவை எல்லாம்
பரவசம் ஆக
புதுமைகள் காண்போம் எந்நாளுமே
பெண் 2 : இனி வாழ்வில் நீதான்
என் சொந்தமே

இருவர் : இதோ இதோ என் நெஞ்சிலே
ஒரே பாடல்
அதோ அதோ என் பாட்டிலே
ஒரே ராகம்

பெண் 1 : தீபத்தின் ஒளியாக
ஒரு பாதி நான்
தேன் கொண்ட மலராக
மறு பாதி நீ

பெண் 2 : காற்றினில் ஒலியாக
வருவேனடி
கனவுக்குள் நினைவாக
வருவாயடி

பெண் 1 : நிலவுக்கு வானம்
நீருக்கு மேகம்
கொடிக்கொரு கிளைபோல்
துணை நீயம்மா
இனி வாழ்வில் நீதான்
என் சொந்தமே….

பெண் 2 : இதோ இதோ என் நெஞ்சிலே
ஒரே பாடல்
அதோ அதோ என் பாட்டிலே
ஒரே ராகம்

பெண் 2 : ஓடமும் நீரின்றி
ஓடாதம்மா
நீ சொல்லும் வழி நானே
வருவேனம்மா

பெண் 1 : தோழமை உறவுக்கு
ஈடேதம்மா
நீ சொன்ன மொழி நானே
கேட்பேனம்மா

பெண் 2 : உனக்கென நானும்
எனக்கென நீயும்
உலகினில் வாழ்வோம் எந்நாளுமே
இனி வாழ்வில் நீதான்
என் சொந்தமே

பெண் 1 : இதோ இதோ என் நெஞ்சிலே
ஒரே பாடல்
அதோ அதோ என் பாட்டிலே
ஒரே ராகம்

பெண் 1 : ராமனின் குகன் ஆக
உனை பார்க்கிறேன்
மாலதி அனுவாக
நான் வாழ்கிறேன்

பெண் 2 : இரு மனம்
அன்பாலே ஒன்றானது
நேசத்திலே உள்ளம்
பண்பாடுது

பெண் 1 : பறவைகள் போலே
பறந்திடுவோம்
மகிழ்வுடன் வாழ்வோம்
எந்நாளுமே
இனி வாழ்வில் நீதான்
என் சொந்தமே

பெண் 1 : இதோ இதோ என் நெஞ்சிலே
ஒரே பாடல்
பெண் 2 : அதோ அதோ என் பாட்டிலே
ஒரே ராகம்

பெண் 1 : கொடி நீ மலர் நான்
பெண் 2 : கிளை நீ கனி நான்
இருவர் : மனம் போல் வாழ்வோம்
துணை நீ….ஈ…..
இதோ இதோ என் நெஞ்சிலே
ஒரே பாடல்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here