Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Music by : S. P. Balasubrahmanyam

Male : Idho idho en pallavi
Eppodhu geetham aagumo
Ival undhan saranam endraal
Appodhu vedham aagumo

Male : Idho idho en pallavi

Female : En vaanam engum pournami
Idhu enna maayamo
En kaadhala un kaadhalaal
Naan kaanum kolamo

Male : En vaazhkai ennum koppaiyil
idhu enna baanamo
Pargaamalae rusiyeruthae
Idhu enna jaalamo

Female : Pasi enbathae rusi allava
Adhu endru theerumo…

Female : Idho idho en pallavi
Eppodhu geetham aagumo
Ival undhan saranam endraal
Appodhu vedham aagumo

Female : Idho idho en pallavi

Male : Antha vaanam theernthu pogalam
Nam vaazhkai theeruma
Paruvangalum niram maaralaam
Nam paasam maaruma

Female : Oru paadal paada vanthaval
Un paadalaagiren
Vidhi maaralaam un paadalil
Sudhi maara koodumaa…

Male : Nee keerthanai naan praarthanai
porunthaamal poguma..aa…

Male : Idho idho en pallavi
Eppodhu geetham aagumo
Female : Ival undhan saranam endraal
Appodhu vedham aagumo

Male : Idho..Female : Hmmm…
Idho…Female : Hmmm…
En pallavi…Female : Hmmm…mmm…

 

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

ஆண் : இதோ இதோ
என் பல்லவி எப்போது
கீதம் ஆகுமோ இவள்
உந்தன் சரணமென்றால்
அப்போது வேதம் ஆகுமோ

ஆண் : இதோ இதோ
என் பல்லவி

பெண் : என் வானமெங்கும்
பௌர்ணமி இது என்ன
மாயமோ என் காதலா
உன் காதலால் நான்
காணும் கோலமோ

ஆண் : என் வாழ்க்கை
என்னும் கோப்பையில்
இது என்ன பானமோ
பருகாமலே ருசியேறுதே
இது என்ன ஜாலமோ

பெண் : பசியென்பதே
ருசியல்லவா அது
என்று தீருமோ

பெண் : இதோ இதோ
என் பல்லவி எப்போது
கீதம் ஆகுமோ இவள்
உந்தன் சரணமென்றால்
அப்போது வேதம் ஆகுமோ

பெண் : இதோ இதோ
என் பல்லவி

ஆண் : அந்த வானம்
தீர்ந்து போகலாம் நம்
வாழ்க்கை தீருமா
பருவங்களும் நிறம்
மாறலாம் நம் பாசம்
மாறுமா

பெண் : ஒரு பாடல்
பாட வந்தவள் உன்
பாடலாகிறேன் விதி
மாறலாம் உன் பாடலில்
சுதி மாறக் கூடுமா

ஆண் : நீ கீர்த்தனை
நான் பிரார்த்தனை
பொருந்தாமல் போகுமா

ஆண் : இதோ இதோ
என் பல்லவி எப்போது
கீதம் ஆகுமோ
பெண் : இவள்
உந்தன் சரணமென்றால்
அப்போது வேதம் ஆகுமோ

ஆண் : இதோ பெண் : ஹ்ம்ம்
இதோ பெண் : ஹ்ம்ம்
என் பல்லவி பெண் : ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here