Singers : Vani Jairam and S. P. Balasubrahmanyam

Music by : K. Vijaya Baskar

Lyrics by : Vaali

Female : Idho un kadhalin kanmani
Ival manam ini unathu
Ilam thalir idhu puthithu
Aasai enbathu amutham
Adhil aadi vanthathu kumutham

Male : Idho un kadhalin kanmani
Ival manam ini unathu
Ilam thalir idhu puthithu
Aasai enbathu amutham
Adhil aadi vanthathu kumutham

Female : Manjal roja thala thala thala ena
Mannan munnaadi
Maalai pozhuthil pala pala pala ena
Minnum kannaadi

Female : Manjal roja thala thala thala ena
Mannan munnaadi
Maalai pozhuthil pala pala pala ena
Minnum kannaadi

Male : Kaalidasan yaettilae
Kamban sonna paattilae
Kaanum kadhal manthiram
Kandu kondaen unnidam
Female : Kollai inbangalo

Male : Idho un kadhalin kanmani
Ival manam ini unathu
Ilam thalir idhu puthithu

Male : Kamadevan mudhan mudhal ezhuthiya
Paadal neethaano
Kalam thorum unakkena urugidum
Bakthan naanthaano

Female : Aarukaala poojaiyo
Adharkku melum thevaiyo
Pesum vaarththai varnanai
Yaavumthaano archanai
Male : Sontham deiveegamae

Female : Idho un kadhalin kanmani
Ival manam ini unathu
Ilam thalir idhu puthithu
Male : Aa…aasai enbathu amutham
Adhil aadi vanthathu kumutham

Both : …………..

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும்

எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : கே. விஜய பாஸ்கர்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : இதோ உன் காதலின் கண்மணி
இவள் மனம் இனி உனது
இளம் தளிர் இது புதிது
ஆசை என்பது அமுதம்
அதில் ஆடி வந்தது குமுதம்

ஆண் : இதோ என் காதலின் கண்மணி
இவள் மனம் இனி எனது
இளம் தளிர் இது புதிது
ஆசை என்பது அமுதம்
அதில் ஆடி வந்தது குமுதம்

பெண் : மஞ்சள் ரோஜா தள தள தள என
மன்னன் முன்னாடி
மாலைப் பொழுதில் பள பள பள என
மின்னும் கண்ணாடி

பெண் : மஞ்சள் ரோஜா தள தள தள என
மன்னன் முன்னாடி
மாலைப் பொழுதில் பள பள பள என
மின்னும் கண்ணாடி

ஆண் : காளிதாசன் ஏட்டிலே
கம்பன் சொன்ன பாட்டிலே
காணும் காதல் மந்திரம்
கண்டு கொண்டேன் உன்னிடம்
பெண் : கொள்ளை இன்பங்களோ

ஆண் : இதோ உன் காதலின் கண்மணி
இவள் மனம் இனி உனது
இளம் தளிர் இது புதிது

ஆண் : காமதேவன் முதன்முதல் எழுதிய
பாடல் நீதானோ
காலம் தோறும் உனக்கென உருகிடும்
பக்தன் நான்தானோ

ஆண் : காமதேவன் முதன்முதல் எழுதிய
பாடல் நீதானோ
காலம் தோறும் உனக்கென உருகிடும்
பக்தன் நான்தானோ

பெண் : ஆறுகால பூஜையோ
அதற்கு மேலும் தேவையோ
பேசும் வார்த்தை வர்ணனை
யாவும்தானோ அர்ச்சனை
ஆண் : சொந்தம் தெய்வீகமே

பெண் : இதோ உன் காதலின் கண்மணி
இவள் மனம் இனி உனது
இளம் தளிர் இது புதிது
ஆண் : ஆ…..ஆசை என்பது அமுதம்
அதில் ஆடி வந்தது குமுதம்

இருவர் : …………………………..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here