Singers : Karthik, Vijay Yesudas and

Anusha Durai Dayanidhi

Music by : Yuvan Shankar Raja

Chorus : Pab pab pabam
Pab pab pabam pababa papam pam
Pampapbabpam pampappabam
Pababa papam pam

Male : Idhu enga balle lakka
Nee kelu kokka makka
New type-u naakku mukka
Aadiko kicka

Male : Abhi sabbo acha acha
Aandavan kan vachaan vachaan
Adi da dhool machan machan
Vaangiko extra

Male : Soodhilaa soodhu
Adhu suthamaaga yethappa
Ulagellam poondhu
Adha oruti podappa

Male : Thappu kooda thappaagadhu
Satham pottu sollappa
Annan sonna vaartha kelu
Kaiya korthu allappa

Chorus : Pab pab pabam
Pab pab pabam pababa papam pam
Pampapbabpam pampappabam
Pababa papam pam

Male : Hey.. thaana kidaikuma… santhosam thaan
Neeya eduthuko unakaagathaan
Male : Veena polambuna vidiyaathappa
Vilakka yethuna iruttathappa

Female : Mudiyaathadhu… padiyaathathu
Yethum kidayaadhada idhuthaan kanakku
Vidiyaathathu… onnum puriyaathathu -ada
Athuthaanada irutto iruttu

Chorus : Thittam potu thatti paaru
Kitta serum thannaala
Vattam pottu katti podu varum
Laabam munnaala

Chorus : Pab pab pabam
Pab pab pabam pababa papam pam
Pampapbabpam pampappabam
Pababa papam pam

Male : Veena thoonguthu pala kodithaan ..
Atha mulika vaipavan killaadi thaan
Olachi vazhavae venaamada
Pirar ulaipil vazhvadhae varam thaanada

Female : Aasapadu… alavae illa
Aambalaiku athuthaan azhagu
Kovapadu…. kuraiyae illa
Pombalaiku athu thaan poruppu

Chorus : Thittam potu thatti paaru
Kitta serum thannaala
Vattam pottu katti podu varum
Laabam munnaala

Female : Idhu enga balle lakka
Nee kelu kokka makka
New type-u naakku mukka
Aadiko kicka

Female : Abhi sabbo acha acha
Aandavan kan vachaan vachaan
Adi da dhool machan machan
Vaangiko extra

Male : Soodhilaa soodhu
Adhu suthamaaga yethappa
Ulagellam poondhu
Adha oruti podappa

Chorus : Thappu kooda thappaagadhu
Satham pottu sollappa
Naanga sonna vaartha kelu
Kaiya korthu allappa

Chorus : Pab pab pabam
Pab pab pabam pababa papam pam
Pampapbabpam pampappabam
Pababa papam pam

பாடகர்கள் : கார்த்திக், விஜய் யேசுதாஸ்

மற்றும் அனுஷா துரை தயாநிதி

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு : …………………………………………..

ஆண் : இது எங்க பல்லே லக்கா..
நீ கேளு கொக்கா மக்கா..
நியூ டைப்பு நாக்கு மூக்கா..
ஆடிக்கோ கிக்கா..

ஆண் : அபி சப்ஹோ அச்சா அச்சா..
ஆண்டவன் கண் வெச்சான் வெச்சான்..
அடிடா தூள் மச்சான் மச்சான்..
வாங்கிக்கோ எக்ஸ்ட்ரா..

ஆண் : சூதில்லா சூது
அது சுத்தமாக ஏதப்பா..
உலகெல்லாம் பூந்து
அத உருட்டி போடப்பா..

ஆண் : தப்பு கூட தப்பாகாது
சத்தம் போட்டு சொல்லப்பா..
அண்ணன் சொன்ன பாட்ட கேளு
கைய கோர்த்து அள்ளப்பா..

குழு : ………………………………………….

ஆண் : ஹேய் தானா கிடைக்குமா
சந்தோஷம்தான்..
நீயா எடுத்துக்கோ உனக்காகத்தான்..
வீணா புலம்புனா விடியாதப்பா..
விளக்க ஏத்துனா இருட்டாதப்பா..

பெண் : முடியாதது படியாதது
ஏதும் கிடையாதடா..
இதுதான் கணக்கு..
விடியாதது ஒன்னும் புரியாதது..
அட அதுதானடா இருட்டோ இருட்டு..

குழு : திட்டம் போட்டு தட்டிப் பாரு
கிட்ட சேரும் தன்னால..
வட்டம் போட்டு கட்டிப்போடு
வரும் லாபம் முன்னால..

குழு : ………………………………

ஆண் : வீணா தூங்குது பலகோடிதான்
அத முழிக்க வைப்பவன் கில்லாடிதான்..
உழைச்சு வாழவே வேண்டாமடா..
பிறர் உழைப்பில் வாழ்வதே வரம்தானடா..

பெண் : ஆசைப்படு அளவே இல்ல
ஆம்பளைக்கு அதுதான் அழகு..
கோபப்படு குறையே இல்ல
பொம்பளைக்கு அதுதான் பொறுப்பு

குழு : திட்டம் போட்டு தட்டிப் பாரு
கிட்ட சேரும் தன்னால..
வட்டம் போட்டு கட்டிப்போடு
வரும் லாபம் முன்னால..

பெண் : இது எங்க பல்லே லக்கா..
நீ கேளு கொக்கா மக்கா..
நியூ டைப்பு நாக்கு மூக்கா..
ஆடிக்கோ கிக்கா..

பெண் : அபி சப்ஹோ அச்சா அச்சா..
ஆண்டவன் கண் வெச்சான் வெச்சான்..
அடிடா தூள் மச்சான் மச்சான்..
வாங்கிக்கோ எக்ஸ்ட்ரா..

ஆண் : சூதில்லா சூது
அது சுத்தமாக ஏதப்பா..
உலகெல்லாம் பூந்து
அத உருட்டி போடப்பா..

ஆண் : தப்பு கூட தப்பாகாது
சத்தம் போட்டு சொல்லப்பா..
நாங்க சொன்ன பாட்ட கேளு
கைய கோர்த்து அள்ளப்பா..

குழு : ………………………………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here