Singer : R. Balasaraswathy

Music by : P. Aadhinarayana Rao

Female : Ye deviyae idhu enna vaedhanai
Evidhamae naan nambha vasamoo
Kanavai polum nishttaiyae idhu
Kanavai polum nishttaiyae idhu
Kadina sakthiyum kaalanae
Kadina sakthiyum kaalanae

Female : Annai thandhaiyae illam vaasalai
Andha raatchasan thannidam koduthu
Kaadhalae paramaartham endrenninen
Kaalamae pagaiyaanadhae
Kaadhalae paramaartham endrenninen
Kaalamae pagaiyaanadhae…aa aa …aa…

Female : Aasaikkellaam aasaiyaanaen
Aavi thanakkae aaviyaanaen
Anbin roobamae en pradhabanae
Kaalaalenai udhaithaekinaan
Anbin roobamae en pradhabanae
Kaalaalenai udhaithaekinaan
Thalli poo ena yesinaan
Thalli poo ena yesinaan

Female : Evarukkagavoo aasai
Evarukkagavoo aasai
Evarukkaga naan uyir kolven
Evarukkaga naan uyir kolven

Female : Engu nokkilum sooniyamae androo
Innum edharkoo vaazhvadhae
Innum edharkoo vaazhvadhae

பாடகி : ஆர். பாலசரஸ்வதி

இசை அமைப்பாளர் : பி. ஆதிநாராயண ராவ்

பெண் : ஏ தேவியே இது என்ன வேதனை
இது என்ன வேதனை
எவ்விதமே நான் நம்ப வசமோ
கனவைப் போலும் நிஷ்டையே இது
கனவைப் போலும் நிஷ்டையே இது
கடின சக்தியும் காலனே
கடின சக்தியும் காலனே

பெண் : அன்னை தந்தையை இல்லம் வாசலை
அந்த ராட்சசன் தன்னிடம் கொடுத்து
காதலே பரமார்த்தம் என்றெண்ணினேன்
காலமே பகையானதே
காதலே பரமார்த்தம் என்றெண்ணினேன்
காலமே பகையானதே……ஆஆஆ….

பெண் : ஆசைக்கெல்லாம் ஆசையானான்
ஆவி தனக்கே ஆவியானான்
அன்பின் ரூபமே என் பிராதபனே
காலால் எனை உதைத்தேகினான்
அன்பின் ரூபமே என் பிராதபனே
காலால் எனை உதைத்தேகினான்
தள்ளி போ என ஏசினான்
தள்ளி போ என் ஏசினான்

பெண் : எவருக்காகவோ ஆசை
எவருக்காகவோ ஆசை
எவருக்காக நான் உயிர் கொள்வேன்
எவருக்காக நான் உயிர் கொள்வேன்

பெண் : எங்கு நோக்கிலும் சூன்யமே அன்றோ
இன்னும் எதற்கோ வாழ்வதே
இன்னும் எதற்கோ வாழ்வதே…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here