Singer : K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Idhu kaadhal nenjam
Kavidhai paadum neram
Adhil kalandhu kolla
Unnai thaedum vegam

Female : Idhu kaadhal nenjam
Kavidhai paadum neram
Adhil kalandhu kolla
Unnai thaedum vegam

Female : Mazhai megam indri
Vandhadhenna minnalo
Oru theeyai thoovum
Thendral enna thendralo

Female : Idhu kaadhal nenjam
Kavidhai paadum neram
Adhil kalandhu kolla
Unnai thaedum vegam

Female : Vellai vellai megam
Vaan veedhi engum pogum
Alli thoovum panneer
Kannil inba kanneer

Female : Maalai vandha velai
En mannan thotta velai
Kaatru vandhu theendum
Kaadhal noyai thoondum

Female : Kaalam naeram illai
Indha kaadhal romba thollai
Thaevai endrum thaevai
Endhan dhaevan undhan saevai
Ennavo ennavo pannudhae nenjam
Manmadhan mandhiram sollavaa konjam
Aadai kooda baaram aanadhae

Female : Idhu kaadhal nenjam
Kavidhai paadum neram
Adhil kalandhu kolla
Unnai thaedum vegam

Female : Mazhai megam indri
Vandhadhenna minnalo
Oru theeyai thoovum
Thendral enna thendralo

Female : Idhu kaadhal nenjam
Kavidhai paadum neram

Female : Pattu vanna kannam
Nee thottu thandha chinnam
Maaravillai innum
Ponnai pola minnum

Female : Alli alli thaavi
En angam engum neevi
Enna maayam seidhaai
Endhan nenjai koidhaai

Female : Paada paada raagam
Unai paarkka paarkka mogam
Thunbam pondra inbam
Adhai thaedi odum nenjam
Kaadhalin vaedhanai yaaridam solla
Kanmani paavaiyai thaedi vaa mella
Paadum paadal ketkavillaiyaa

Female : Idhu kaadhal nenjam
Kavidhai paadum neram
Adhil kalandhu kolla
Unnai thaedum vegam

Female : Mazhai megam indri
Vandhadhenna minnalo
Oru theeyai thoovum
Thendral enna thendralo

Female : Idhu kaadhal nenjam
Kavidhai paadum neram
Adhil kalandhu kolla
Unnai thaedum vegam

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : இது காதல் நெஞ்சம்
கவிதை பாடும் நேரம்
அதில் கலந்து கொள்ள
உன்னை தேடும் வேகம்

பெண் : இது காதல் நெஞ்சம்
கவிதை பாடும் நேரம்
அதில் கலந்து கொள்ள
உன்னை தேடும் வேகம்

பெண் : மழை மேகம் இன்றி
வந்ததென்ன மின்னலோ
ஒரு தீயைத் தூவும்
தென்றல் என்ன தென்றலோ

பெண் : இது காதல் நெஞ்சம்
கவிதை பாடும் நேரம்
அதில் கலந்து கொள்ள
உன்னை தேடும் வேகம்

பெண் : வெள்ளை வெள்ளை மேகம்
வான் வீதி எங்கும் போகும்
அள்ளித் தூவும் பன்னீர்
கண்ணில் இன்பக் கண்ணீர்

பெண் : மாலை வந்த வேளை
என் மன்னன் தொட்ட தோளை
காற்று வந்து தீண்டும்
காதல் நோயைத் தூண்டும்

பெண் : காலம் நேரம் இல்லை
இந்தக் காதல் ரொம்பத் தொல்லை
தேவை என்றும் தேவை
எந்தன் தேவன் உந்தன் சேவை
என்னவோ என்னவோ பண்ணுதே நெஞ்சம்
மன்மதன் மந்திரம் சொல்லவா கொஞ்சம்
ஆடை கூட பாரம் ஆனதே

பெண் : இது காதல் நெஞ்சம்
கவிதை பாடும் நேரம்
அதில் கலந்து கொள்ள
உன்னை தேடும் வேகம்

பெண் : மழை மேகம் இன்றி
வந்ததென்ன மின்னலோ
ஒரு தீயைத் தூவும்
தென்றல் என்ன தென்றலோ

பெண் : இது காதல் நெஞ்சம்
கவிதை பாடும் நேரம்

பெண் : பட்டு வண்ணக் கன்னம்
நீ தொட்டுத் தந்த சின்னம்
மாறவில்லை இன்னும்
பொன்னைப் போல மின்னும்

பெண் : அள்ளி அள்ளித் தாவி
என் அங்கம் எங்கும் நீவி
என்ன மாயம் செய்தாய்
எந்தன் நெஞ்சைக் கொய்தாய்

பெண் : பாடப் பாட ராகம்
உனை பார்க்கப் பார்க்க மோகம்
துன்பம் போன்று இன்பம்
அதைத் தேடி ஓடும் நெஞ்சம்
காதலின் வேதனை யாரிடம் சொல்ல
கண்மணி பாவையை தேடி வா மெல்ல
பாடும் பாடல் கேட்கவில்லையா

பெண் : இது காதல் நெஞ்சம்
கவிதை பாடும் நேரம்
அதில் கலந்து கொள்ள
உன்னை தேடும் வேகம்

பெண் : மழை மேகம் இன்றி
வந்ததென்ன மின்னலோ
ஒரு தீயைத் தூவும்
தென்றல் என்ன தென்றலோ

பெண் : இது காதல் நெஞ்சம்
கவிதை பாடும் நேரம்
அதில் கலந்து கொள்ள
உன்னை தேடும் வேகம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here