Singers : Deepan Chakravarthy and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Idhu kanavugal vilainthidum kaalam
Manakkathvugal thiranthidum maadham
En paadhaiyil oru devathai
Vanthu niranthara varam tharum neram
Neethaa neethaanaa idhu neethaanaa neethaanaa

Female : Paarungal vizhi orangal
Angu naanagkal kulikkum
Paarungal vizhi orangal
Angu naanagkal kulikkum

Male : Bhoopaalamae isai paadutho
Poomaalaiyae poochchoodutho
Female : Ini en dhegam panneeril neeraadum
Male : Unai kandaalae nenjoram thaenoorum

Female : Idhu ragasiya anubavam aagum
Enthan vizhigalil mithanthathu naanam
Tholai thooraththil anthi naeraththil
Antha kadalodu kalanthathu vaanam
Naanthaanaa naanthaanaa
Idhu naanthaanaa naanthaanaa….

Male : Poomaegam indru thaen thoovum
Ini aagaayam arugae
Poomaegam indru thaen thoovum
Ini aagaayam arugae

Female : En paadhaiyo veraanathu
Un paarvaiyaal veraanathu
Male : Oru penn maalai en tholil aadaatho
Female : Ini un paadham en koyil aagaatho

Male : Thana nana nanaa
Female : Thana nana nanaa

Male : Idhu kanavugal vilainthidum kaalam
Manakkadhvugal thiranthidum maadham
Female : Tholai thooraththil anthi naeraththil
Antha kadalodu kalanthathu vaanam

Male : Neethaanaa neethaanaa
Female : Idhu naanthaana naanthaana
Male : Neethaanaa neethaanaa
Female : Idhu naanthaanaa naanthaanaa

பாடகர்கள் : தீபன் சக்கரவர்த்தி மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : இது கனவுகள் விளைந்திடும் காலம்
மனக்கதவுகள் திறந்திடும் மாதம்
என் பாதையில் ஒரு தேவதை
வந்து நிரந்தர வரம் தரும் நேரம்
நீதானா நீதானா இது நீதானா நீதானா

பெண் : பாருங்கள் விழி ஓரங்கள்
அங்கு நாணங்கள் குளிக்கும்
பாருங்கள் விழி ஓரங்கள்
அங்கு நாணங்கள் குளிக்கும்

ஆண் : பூபாளமே இசை பாடுதோ
பூமாலையே பூச்சூடுதோ
பெண் : இனி என் தேகம் பன்னீரில் நீராடும்
ஆண் : உனைக் கண்டாலே நெஞ்சோரம் தேனூறும்

பெண் : இது ரகசிய அனுபவம் ஆகும்
எந்தன் விழிகளில் மிதந்தது நாணம்
தொலை தூரத்தில் அந்தி நேரத்தில்
அந்த கடலோடு கலந்தது வானம்
நான்தானா நான்தானா
இது நான்தானா நான்தானா……..

ஆண் : பூமேகம் இன்று தேன் தூவும்
இனி ஆகாயம் அருகே
பூமேகம் இன்று தேன் தூவும்
இனி ஆகாயம் அருகே

பெண் : என் பாதையோ வேறானது
உன் பார்வையால் வேறானது
ஆண் : ஒரு பெண் மாலை என் தோளில் ஆடாதோ
பெண் : இனி உன் பாதம் என் கோயில் ஆகாதோ

ஆண் : தன னன னனா
பெண் : தன னன னனா

ஆண் : இது கனவுகள் விளைந்திடும் காலம்
மனக்கதவுகள் திறந்திடும் மாதம்
பெண் : தொலை தூரத்தில் அந்தி நேரத்தில்
அந்த கடலோடு கலந்தது வானம்

ஆண் : நீதானா நீதானா
பெண் : இது நான்தானா நான்தானா
ஆண் : நீதானா நீதானா
பெண் : இது நான்தானா நான்தானா…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here