Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Idhu maargazhi maadham
Idhu mun pani kaalam
Kanna mayakkudhu mogam
Yen nadungudhu dhaegam

Female : Idhu maargazhi maadham
Idhu mun pani kaalam
Kanna mayakkudhu mogam
Yen nadungudhu dhaegam

Female : Vanna kili mullai kodi inba kani
Enna padi chinnamaa idhai sonnaal
Sondha killi sonnappuram ullathinil
Inbathudan chinnaiyaa idhai kettaan

Female : Indha oorengum palliyarai
Yaedhaedho paadudhaiyaa
Vaaiya vaaiya ullae
Naan unnakkaaga kaathiruka
Nee muttum yaen ingae
Yaen yaen aasaiyaa illae

Female : Hmm mm mm
Hmm mm mm mm mm mm
hmm mm mm mm

Female : Idhu maargazhi maadham
Idhu mun pani kaalam
Kanna mayakkudhu mogam
Yen nadungudhu dhaegam

Female : Katti koduthaval mutham koduppadhai
Thatti viduvadhum thalli iruppadhum
Yaen aiyaa yaenaiyaa yaenaiyaa
Sittru vilakkudan methai iruppadhum
Konja ninaippadhum nenjam marandhadhu
Yaen aiyaa yaenaiyaa yaenaiyaa

Female : Naan poo choodi pinnalittaen
Maiyittaen pottumittaen
Vaayaa vaayaa vaayaa ullae
Naam pogaadha sorgathukku
Povomaa sollaiyaa
Yaen yaen aasaiyaa illae

Female : Idhu maargazhi maadham
Idhu mun pani kaalam
Kanna mayakkudhu mogam
Yen nadungudhu dhaegam

Female : Kombil pazhuthadhu kotti koduthadhu
Vandu kadithida enna ninaithadhu
Sollaiyaa sollaiyaa sollaiyaa
Kottu muzhakkudan pattam mudinjadhu
Matha kadhaigalai eppa mudippadhu
Sollaiyaa sollaiyaa sollaiyaa

Female : Nalla sandhanatha poosa vidu
Javvadha theetta vidu
Vaayaa vaayaa ullae
Ingae thaalaadha pennirukka
Moodaadha kannirukka
Yaen yaen aasaiyaa illae

Female : Hmm mm mm
Hmm mm mm mm mm mm
hmm mm mm mm

Female : Idhu maargazhi maadham
Idhu mun pani kaalam
Kanna mayakkudhu mogam
Yen nadungudhu dhaegam

Female : Aa haahha hahaahaa
Oi aa haahha hahaahaa
Oi aa haahha hahaahaa
Oi aa haahha hahaahaa

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : இது மார்கழி மாதம்
இது முன்பனிக் காலம்
கண்ணா மயக்குது மோகம்
ஏன் நடுங்குது தேகம்

பெண் : இது மார்கழி மாதம்
இது முன்பனிக் காலம்
கண்ணா மயக்குது மோகம்
ஏன் நடுங்குது தேகம்

பெண் : வண்ணக்கிளி முல்லைக்கொடி இன்பக்கனி
எண்ணப்படி சின்னம்மா இதை சொன்னாள்
சொந்தக்கிளி சொன்னப்புறம் உள்ளத்தினில்
இன்பத்துடன் சின்னைய்யா இதைக் கேட்டான்

பெண் : இந்த ஊரெங்கும் பள்ளியறை
ஏதேதோ பாடுதைய்யா
வாயா வாயா உள்ளே
நான் உனக்காக காத்திருக்க
நீ மட்டும் ஏன் இங்கே
ஏன் ஏன் ஆசையா இல்லே

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண் : இது மார்கழி மாதம்
இது முன்பனிக் காலம்
கண்ணா மயக்குது மோகம்
ஏன் நடுங்குது தேகம்

பெண் : கட்டிக் கொடுத்தவன் முத்தம் கொடுப்பதை
தட்டி விடுவதும் தள்ளி இருப்பதும்
ஏன் அய்யா ஏன் அய்யா ஏன் அய்யா
சிற்று விளக்குடன் மேதை இருப்பதும்
கொஞ்ச நினைப்பதும் நெஞ்சன் மறந்தது
ஏன் அய்யா ஏன் அய்யா ஏன் அய்யா

பெண் : நான் பூச்சூடி பின்னலிட்டேன்
மையிட்டேன் பொட்டும் இட்டேன்
வாயா வாயா உள்ளே
நான் போகாத சொர்க்கத்துக்கு
போவோமா சொல்லைய்யா
ஏன் ஏன் ஆசையா இல்லே

பெண் : இது மார்கழி மாதம்
இது முன்பனிக் காலம்
கண்ணா மயக்குது மோகம்
ஏன் நடுங்குது தேகம்

பெண் : கொம்பில் பழுத்தது கொட்டி கொடுத்தது
வண்டு கடித்திட என்ன நினைத்தது
சொல்லையா சொல்லையா சொல்லையா
கொட்டு முழக்குடன் பட்டம் முடிஞ்சது
மத்த கதைகளை எப்ப முடிப்பது
சொல்லையா சொல்லையா சொல்லையா

பெண் : நல்ல சந்தனத்த பூச விடு
ஜவ்வாது தீட்ட விடு
வாயா வாயா உள்ளே
இங்கே தாளாத பெண்ணிற்க்கு
மூடாத கண்ணீருக்க
ஏன் ஏன் ஆசையா இல்லே

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண் : இது மார்கழி மாதம்
இது முன்பனிக் காலம்
கண்ணா மயக்குது மோகம்
ஏன் நடுங்குது தேகம்

பெண் : …………………………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here