Singers : Aditya Rao and Jonita Gandhi

Music by : A. R. Rahman

Male : Idhu naal varaiyil
Ulagil edhuvum
Azhagillai endren
Enai ohngi arainthaalae

Male : Kuril koochaththaal
Nedil vaasaththaal
Oru paadal varaindhaalae

Male : Ingu endhan veettin
Kannaadi paarthu
Pirandhanaal
Vaazhthu sonnenae..ae….ae……

Male : Idhu varai
Yedhumae ulagil
Azhagillai endru naan
Ninaithadhai poi aakinaal

Male : Idhu varai
Yedhumae mozhiyil
Suvai illai endru naan
Ninaithadhai poi aakinaal

Male : Idhu varai
Yedhumae isaiyil
Sugam illai endru naan
Ninaithadhai poi aakinaal

Male : Idhu varai
Kaatrilae thuimai
Illai endrenae
Anaithaiyum poi aakinaal

Female : Aaaa…..aaaaa….aa…
Yeh yeh ..yeh yeh…

Female : Ohh meththai melae
Vaan megam ondru
Ukkaarndhu kondu….uuu….
Un kannai paarthaal
Aiyyaiyo inimelae
Enna seivaayo

Male : En vaazhkai
Mun pol illai
Adhanaal enna
Parava illai
Inimel nee
Enna seivaayo

Male : Idhu varai
Yedhumae ulagil
Azhagillai endru naan
Ninaithadhai poi aakinaal

Chorus : Oh..oh..oh.. .oh..oh oh

Male : Azhagillai endren
Athai aval poi aakinaal
Chorus : Oh..oh..oh.. .oh..oh oh

Male : Isai sugam illai endren
Athai aval poi aakkinaal

Female : Aaaa….aaa…..

Male : Mozhiyil suvai illai endren
Athai aval poi aakkinaal

Female : Aaaa….aaa…..

Male : {Aval aval
Aval aval
Poi aakinaal} (2)
Aval aval
Poi aakinaal..

 

பாடகி : ஜொனிடா காந்தி

பாடகா் : ஆதித்யா ராவ்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : இது நாள் வரையில்
உலகில் எதுவும் அழகில்லை
என்றேன் எனை ஓங்கி
அறைந்தாலே

ஆண் : குறில் கூச்சத்தால்
நெடில் வாசத்தால் ஒரு
பாடல் வரைந்தாலே

ஆண் : இங்கு எந்தன்
வீட்டின் கண்ணாடி பார்த்து
பிறந்தநாள் வாழ்த்து
சொன்னேனே ……

ஆண் : இதுவரை ஏதுமே
உலகில் அழகில்லை
என்று நான் நினைத்ததை
பொய் ஆக்கினாள்

ஆண் : இதுவரை ஏதுமே
மொழியில் சுவை
இல்லை என்று நான்
நினைத்ததை பொய்
ஆக்கினாள்

ஆண் : இதுவரை
காற்றிலே தூய்மை
இல்லை என்றேனே
அனைத்தையும்
பொய் ஆக்கினாள்

பெண் : ……………………….

பெண் : ஓ மெத்தை
மேலே வான் மேகம்
ஒன்று உட்கார்ந்து
கொண்டு உன் கண்ணை
பார்த்தால் அய்யய்யோ
இனிமேலே என்ன
செய்வாயோ

ஆண் : என் வாழ்க்கை
முன் போல் இல்லை
அதனால் என்ன பரவா
இல்லை இனிமேல் நீ
என்ன செய்வாயோ

ஆண் : இதுவரை ஏதுமே
உலகில் அழகில்லை
என்று நான் நினைத்ததை
பொய் ஆக்கினாள்

குழு : …………………………

ஆண் : அழகில்லை
என்றேன் அதை
அவள் பொய்
ஆக்கினாள்
குழு : …………………………

ஆண் : இசை சுகம்
இல்லை என்றேன்
அதை அவள் பொய்
ஆக்கினாள்

பெண் : ……………………..

ஆண் : மொழியில்
சுவை இல்லை என்றேன்
அதை அவள் பொய்
ஆக்கினாள்

பெண் : ஆஆ ஆஆ

ஆண் : { அவள் அவள்
அவள் அவள் பொய்
ஆக்கினாள் } (2)
அவள் அவள் பொய்
ஆக்கினாள்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here