Singer : Jikki

Music by : G. Ramanathan

Lyrics by : Thanjai N. Ramaiah Dass

Female : Idhu poruththamaana vayasu
Unga manasu kooda oru thinusu
Rendum poruththamaana vayasu

Female : Raja poruththamaana vayasu
Unga manasu kooda oru thinusu
Rendum poruththamaana vayasu

Female : Idhu poruththamaana vayasu

Female : Manamum veesum oru naalu
Malar vaadi pogum marunaalu
Manamum veesum oru naalu
Malar vaadi pogum marunaalu

Female : Penn mathiyai kavarnthidum aalu
En manathai venunnaa kelu
mathiyai kavarnthidum aalu
En manathai venunnaa kelu

Female : Idhu manamum maaridaa roja
Aa…aa…aa….aa….
Idhai magizha vaarumen raja

Female : Idhu poruththamaana vayasu
Unga manasu kooda oru thinusu
Rendum poruththamaana vayasu

Female : Raja poruththamaana vayasu

Female : Madhuramaana kani melae
Maruvum kadhal kili polae
Madhuramaana kani melae
Maruvum kadhal kili polae

Female : Idhaya mevum anbaalae
Inbanthaarum innaalae
Idhaya mevum anbaalae
Inbanthaarum innaalae

Female : Malarai toovidum maaraa
Aa…aa…aa….aa….aa….
En arugil odiyae vaaraai

Female : Idhu poruththamaana vayasu
Unga manasu kooda oru thinusu
Rendum poruththamaana vayasu

Female : Raja poruththamaana vayasu….

பாடகி : ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடலாசிரியர் : தஞ்சை என். ராமையாதாஸ்

பெண் : இது பொருத்தமான வயசு
உங்க மனசு கூட ஒரு தினுசு
ரெண்டும் பொருத்தமான வயசு

பெண் : ராஜா பொருத்தமான வயசு…..
உங்க மனசு கூட ஒரு தினுசு
ரெண்டும் பொருத்தமான வயசு

பெண் : ராஜா பொருத்தமான வயசு…..

பெண் : மணமும் வீசும் ஒரு நாளு
மலர் வாடிப் போகும் மறுநாளு
மணமும் வீசும் ஒரு நாளு
மலர் வாடிப் போகும் மறுநாளு

பெண் : பெண் மதியைக் கவர்ந்திடும் ஆளு
என் மனதை வேணுன்னா கேளு
மதியைக் கவர்ந்திடும் ஆளு
என் மனதை வேணுன்னா கேளு

பெண் : இது மணமும் மாறிடா ரோஜா….
ஆ….ஆ….ஆ……ஆ…..
இதை மகிழ வாருமென் ராஜா

பெண் : இது பொருத்தமான வயசு
உங்க மனசு கூட ஒரு தினுசு
ரெண்டும் பொருத்தமான வயசு

பெண் : ராஜா பொருத்தமான வயசு…..

பெண் : மதுரமான கனி மேலே
மருவும் காதல் கிளி போலே
மதுரமான கனி மேலே
மருவும் காதல் கிளி போலே

பெண் : இதய மேவும் அன்பாலே
இன்பந்தாரும் இந்நாளே
இதய மேவும் அன்பாலே
இன்பந்தாரும் இந்நாளே

பெண் : மலரைத் தூவிடும் மாரா
ஆ….ஆ….ஆ……ஆ…..ஆ….
என் அருகில் ஓடியே வாராய்

பெண் : இது பொருத்தமான வயசு
உங்க மனசு கூட ஒரு தினுசு
ரெண்டும் பொருத்தமான வயசு

பெண் : ராஜா பொருத்தமான வயசு…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here