Singers : Krishna Chandar and S. P. Shailaja

Music by : Ilayaraja

Male : Idhu varaiyil mudhal iravu kanavugalil thaan
Ini malarum pala iravu uravugalil thaan
Female : Aasaikku artham sollum naal vandhadhu
Naan ketta malai indru thol vandhadhu
Male : Kalyaana paadal solla vaa

Male : Idhu varaiyil mudhal iravu kanavugalil thaan
Ini malarum pala iravu uravugalil thaan

Male : Aagaya megamae neer vittadhu
Female : Aanandham boomiyil ver vittadhu
Male : Poovodu kaayum kodi kondathu
Female : Kodiyodu yaavum madi kandadhu

Male : Madiyil varavum oru minnal paaindhadhu
Female : Thanana thanana thanna thanana
Enna endru neeyum solla koodathoo

Male : Idhu varaiyil mudhal iravu kanavugalil thaan
Ini malarum pala iravu uravugalil thaan

Female : Aarambamaanadhu aalinganam
Male : Adhu indha kaadhalil aalabanam
Female : Yegaandha neram raajangamoo
Male : Yen indha naanam poorvangamoo

Female : Udhadum udhadum oru sandham paadudhu
Male : Lalala lalala lalalala laalaalala
Urchaaga gangai ondru paayadhoo

Male : Idhu varaiyil mudhal iravu kanavugalil thaan
Ini malarum pala iravu uravugalil thaan
Female : Aasaikku artham sollum naal vandhadhu
Naan ketta malai indru thol vandhadhu
Male : Kalyaana paadal solla vaa

Male : Idhu varaiyil mudhal iravu kanavugalil thaan
Ini malarum pala iravu uravugalil thaan

பாடகர்கள் : கிருஷ்ண சந்தர் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : இது வரையில் முதல் இரவு கனவுகளில்தான்
இனி மலரும் பல இரவு உறவுகளில்தான்
பெண் : ஆசைக்கு அர்த்தம் சொல்லும் நாள் வந்தது
நான் கேட்ட மாலை இன்று தோள் வந்தது
ஆண் : கல்யாணப் பாடல் சொல்ல வா…..

ஆண் : இது வரையில் முதல் இரவு கனவுகளில்தான்
இனி மலரும் பல இரவு உறவுகளில்தான்

ஆண் : ஆகாய மேகமே நீர் விட்டது
பெண் : ஆனந்தம் பூமியில் வேர் விட்டது
ஆண் : பூவோடு காயும் கொடி கொண்டது
பெண் : கொடியோடு யாவும் மடி கண்டது

ஆண் : மடியில் வரவும் ஒரு மின்னல் பாய்ந்தது
பெண் : தனனா தனனா தன்ன தன்னா
என்னென்று நீயும் சொல்லக் கூடாதோ

ஆண் : இது வரையில் முதல் இரவு கனவுகளில்தான்
இனி மலரும் பல இரவு உறவுகளில்தான்

பெண் : ஆரம்பமானது ஆலிங்கனம்
ஆண் : அது இந்தக் காதலில் ஆலாபனம்
பெண் : ஏகாந்த நேரம் ராஜாங்கமோ
ஆண் : ஏன் இந்த நாணம் பூர்வாங்கமோ

பெண் : உதடும் உதடும் ஒரு சந்தம் பாடுது
ஆண் : லலலா லலலா லல லலா
உற்சாக கங்கை ஒன்று பாயாதோ

ஆண் : இது வரையில் முதல் இரவு கனவுகளில்தான்
இனி மலரும் பல இரவு உறவுகளில்தான்
பெண் : ஆசைக்கு அர்த்தம் சொல்லும் நாள் வந்தது
நான் கேட்ட மாலை இன்று தோள் வந்தது
ஆண் : கல்யாணப் பாடல் சொல்ல வா…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here