Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Idhu venum eduththukkavaa
Female : Inimelum thaduththukkavaa
Male : Idhu venum eduththukkavaa
Female : Inimelum thaduththukkavaa

Male : Intha maalai velicham
Oru mayakkam tharuvathenna
Solai kili irandu koodi kalippathenna
Intha maalai velichcham
Oru mayakkam tharuvathenna
Solai kili irandu koodi kalippathenna

Female : Thitthithatho antha kadhal kadhai
Santhiththatho nalla kaalam nammai
Male : Thitthithatho antha kadhal kadhai
Santhiththatho nalla kaalam nammai

Female : Idhu venum eduththukkavaa
Male : Inimelum thaduththukkavaa

Female : Unai kaanum varaikkum
Dhinam dhinam kangal thavikkum
Unai kaanum varaikkum
Dhinam dhinam kangal thavikkum

Female : Varum kanavugal ninaivugal kaninthidum
Vilavugal yaekkam kodukkum’
Ilamaiyin nokkam thudikkum

Male : Idhu kadhal vasantham
Manathinil veesum sugantham
Idhu kadhal vasantham
Manathinil veesum sugantham
Un azhagiya valaikaram isaiththidum suasvaram
Naalum sugamthaan idhu naathasvaranthaan

Female : Kann pattuththaan indru kaniyaanatho
Kaipattuththaan inbam parimaarutho

Male : Idhu venum eduththukkavaa
Female : Inimelum thaduththukkavaa

Male : Pazham paalil vizhunthu paaludan thenil kalanthu
Pazham paalil vizhunthu paaludan thenil kalanthu
Pudhu malarilum madhuvilum paniyilum inainthida
Thegam piranthu nerunguthu neram arinthu

Female : Vizhi velil vizhunthu vizhunththathum vegam ezhunthu
Vizhi velil vizhunthu vizhunththathum vegam ezhunthu
Un azhagiya udhadugal pazhagiya suvadugal
Yaavum arinthaen dhinam vaanil paranthaen

Male : Muththukalail idhu muththaanatho
Muththangalil idhu saththaanatho

Male : Idhu venum eduththukkavaa
Female : Inimelum thaduththukkavaa

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : இது வேணும் எடுத்துக்கவா
பெண் : இனிமேலும் தடுத்துக்கவா
ஆண் : இது வேணும் எடுத்துக்கவா
பெண் : இனிமேலும் தடுத்துக்கவா

ஆண் : இந்த மாலை வெளிச்சம் ஒரு
மயக்கம் தருவதென்ன
சோலை கிளி இரண்டு கூடி களிப்பதென்ன
இந்த மாலை வெளிச்சம் ஒரு
மயக்கம் தருவதென்ன
சோலை கிளி இரண்டு கூடி களிப்பதென்ன

பெண் : தித்தித்ததோ அந்த காதல் கதை
சந்தித்ததோ நல்ல காலம் நம்மை
ஆண் : தித்தித்ததோ அந்த காதல் கதை
சந்தித்ததோ நல்ல காலம் நம்மை

பெண் : இது வேணும் எடுத்துக்கவா
ஆண் : இனிமேலும் தடுத்துக்கவா

பெண் : உனைக் காணும் வரைக்கும்
தினம் தினம் கண்கள் தவிக்கும்
உனைக் காணும் வரைக்கும்
தினம் தினம் கண்கள் தவிக்கும்

பெண் : வரும் கனவுகள் நினைவுகள் கனிந்திடும்
விளைவுகள் ஏக்கம் கொடுக்கும்
இளமையின் நோக்கம் துடிக்கும்

ஆண் : இது காதல் வசந்தம் மனதினில் வீசும் சுகந்தம்
இது காதல் வசந்தம் மனதினில் வீசும் சுகந்தம்
உன் அழகிய வளைக்கரம் இசைத்திடும் சுபஸ்வரம்
நாளும் சுகம்தான் இது நாதஸ்வரந்தான்

பெண் : கண்பட்டுத்தான் இன்று கனியானதோ
கைப்பட்டுத்தான் இன்பம் பரிமாறுதோ

ஆண் : இது வேணும் எடுத்துக்கவா
பெண் : இனிமேலும் தடுத்துக்கவா….

ஆண் : பழம் பாலில் விழுந்து பாலுடன் தேனில் கலந்து
பழம் பாலில் விழுந்து பாலுடன் தேனில் கலந்து
புது மலரிலும் மதுவிலும் பனியிலும் இணைந்திட
தேகம் பிறந்து நெருங்குது நேரம் அறிந்து

பெண் : விழி வேலில் விழுந்து விழுந்ததும் வேகம் எழுந்து
விழி வேலில் விழுந்து விழுந்ததும் வேகம் எழுந்து
உன் அழகிய உதடுகள் பழகிய சுவடுகள்
யாவும் அறிந்தேன் தினம் வானில் பறந்தேன்

ஆண் : முத்துக்களில் இது முத்தானதோ
முத்தங்களில் இது சத்தானதோ

ஆண் : இது வேணும் எடுத்துக்கவா
பெண் : இனிமேலும் தடுத்துக்கவா….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here