Singers : Unni Menon and Sujatha

Music by : A. R. Rahman

Female : Naetru illaadha maatram ennadhu
Kaatru en kaadhil yedho sonnadhu
Idhu thaan vaazhkai enbadha
Vidhiyin vetkai enbadha
Sadhiyin serkai enbadha
Sol manamae..

Male : Naetru illaadha maatram ennadhu
Kaatru en kaadhil yedho sonnadhu
Idhu thaan vaazhkai enbadha
Vidhiyin vetkai enbadha
Sadhiyin serkai enbadha
Sol manamae..

Male : Kodiyin pookkal ellaam
Kaambu thaangum varai
Koondhal pookkal ellaam
Uravu vaazhum varai
Kaadhal ninaivondru thaanae
Kaattru theerum varai

Male : Mazhayin payanam ellaam
Mannai theendum varai
Padagin payanam ellaam
Karaiyai thaandum varai
Manidhar payanangal ellaam
Vaazhkai theerum varai

Male : Naetru illaadha maatram ennadhu
Kaatru en kaadhil yedho sonnadhu
Idhu thaan vaazhkai enbadha
Vidhiyin vetkai enbadha
Sadhiyin serkai enbadha
Sol manamae..

Male : Kaattru vazhi povadhai
Naattru solgindradhu
Naettru mazhai peidhadhai
Eeram solgindradhu
Kannil vazhigindra kanneer
Kaadhal solgindradhu

Male : Ilaigal vizhundhaalumae
Kilaiyil thulir ulladhu
Iravu theerndhaalumae
Innum nilavulladhu
Paadhi uyir pona podhum
Meedhi vaazhvulladhu

Male : Naetru illaadha maatram ennadhu
Kaatru en kaadhil yedho sonnadhu
Idhu thaan vaazhkai enbadha
Vidhiyin vetkai enbadha
Sadhiyin serkai enbadha
Sol manamae..

பாடகி : சுஜாதா

பாடகர் : உன்னி மேனன்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : நேற்று இல்லாத
மாற்றம் என்னது காற்று
என் காதில் ஏதோ சொன்னது
இதுதான் வாழ்க்கை என்பதா
விதியின் வேட்கை என்பதா
சதியின் சேர்கை என்பதா
சொல்மனமே

ஆண் : நேற்று இல்லாத
மாற்றம் என்னது காற்று
என் காதில் ஏதோ சொன்னது
இதுதான் வாழ்க்கை என்பதா
விதியின் வேட்கை என்பதா
சதியின் சேர்கை என்பதா
சொல்மனமே

ஆண் : கொடியின் பூக்கள்
எல்லாம் காம்பு தாங்கும்
வரை கூந்தல் பூக்கள்
எல்லாம் உறவு வாழும்
வரை காதல் நினைவொன்று
தானே காற்று தீரும் வரை

ஆண் : மழையின்
பயணமெல்லாம்
மண்ணை தீண்டும்
வரை படகின்
பயணமெல்லாம்
கரையை தாண்டும்
வரை மனிதா் பயணங்கள்
எல்லாம் வாழ்க்கை
தீரும் வரை

ஆண் : நேற்று இல்லாத
மாற்றம் என்னது காற்று
என் காதில் ஏதோ சொன்னது
இதுதான் வாழ்க்கை என்பதா
விதியின் வேட்கை என்பதா
சதியின் சேர்கை என்பதா
சொல்மனமே

ஆண் : காற்று வழி
போவதை நாற்று
சொல்கின்றது நேற்று
மழை பெய்ததை ஈரம்
சொல்கின்றது கண்ணில்
வழிகின்ற கண்ணீர் காதல்
சொல்கின்றது

ஆண் : இலைகள் விழுந்தாலுமே
கிளையில் துளிர் உள்ளது
இரவு தீர்ந்தாலுமே இன்னும்
நிலவுள்ளது பாதி உயிர் போன
போதும் மீதி வாழ்வுள்ளது

ஆண் : நேற்று இல்லாத
மாற்றம் என்னது காற்று
என் காதில் ஏதோ சொன்னது
இதுதான் வாழ்க்கை என்பதா
விதியின் வேட்கை என்பதா
சதியின் சேர்கை என்பதா
சொல்மனமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here