Singer : Barani

Music by : Ganesh Raghavendra

Male : {Idhuthaana vidhithaana
Vidhithannai vidhaithaana
Vidai ingae yaar thaan solluvar} (2)

Male : {Vizhiyil kanneer thuligal
Vazhiyil kaanal alaigal} (2)

Male : Idhuthaana vidhithaana
Vidhithannai vidhaithaana
Vidai ingae yaar thaan solluvar

Male : Kannammaa kannammaa
Kaalam ennai katti veithu
Enuyirai thirudi sendrathae
Kannadi kannadi
Koondukulla yaaro vanthu
Kal veesi udainthu ponathae

Male : Uravae sugam thunba vaazhkai
Thuravae ithu enthan vetkai
Vidhiya sathiya
En kaadhal kondradhu

Male : Aathadi aathadi enuravu
Neeyum endrae
Nenjukullae eluthi veithenae
En uyirae en uyirae
Vaarthai ennum vaal eduthu
Vaazhkaiyai nee vetti sendraayae

Male : Azhagae yen adhai sithaithaai
Analai yen pinnae vidhaithaai
Vithiyo sathiyo
En vaazhvai kondrathu

Male : {Idhuthaana vidhithaana
Vidhithannai vidhaithaana
Vidai ingae yaar thaan solluvar} (2)

Male : {Vizhiyil kanneer thuligal
Vazhiyil kaanal alaigal} (2)

Male : {Thana naana thana naana
Thana naana thana naana
Naa naa naa thaana nae naa naa} (2)

பாடகர் : பரணி

இசையமைப்பாளர் :
கணேஷ் ராகவேந்திரா

ஆண் : {இதுதானா விதிதானா
வினை தன்னை விதைத்தானா
விடை இங்கே யார்
தான் சொல்லுவார்} (2)

ஆண் : {விழியில் கண்ணீர் துளிகள்
வழியில் கானல் அலைகள்} (2)

ஆண் : இதுதானா விதிதானா
வினை தன்னை விதைத்தானா
விடை இங்கே யார்
தான் சொல்லுவார்

ஆண் : கண்ணம்மா கண்ணம்மா
காலம் எண்ணை கட்டி வைத்து
என்னுயிரை திருடி சென்றதே
கண்ணாடி கண்ணாடி
கூண்டுக்குள்ள யாரோ வந்து
கல் வீசி உடைந்து போனதே

ஆண் : உறவே சுகம் துன்ப வாழ்க்கை
துறவே இது எந்தன் வேட்கை
விதியா சதியா
என் காதல் கொன்றது

ஆண் : ஆத்தாடி ஆத்தாடி என்னுறவு
நீயும் என்றே
நெஞ்சுக்குள்ளே எழுதி வைத்தேனே
என் உயிரே என் உயிரே
வார்த்தை என்னும் வாள் எடுத்து
வாழ்க்கையை நீ வெட்டி சென்றாயே

ஆண் : அழகே
ஏன் அதை சிதைத்தாய்
அனலை ஏன் பின்னே விதைத்தாய்
விதியோ சதியோ
என் வாழ்வை கொன்றது

ஆண் : {இதுதானா விதிதானா
வினை தன்னை விதைத்தானா
விடை இங்கே யார்
தான் சொல்லுவார்} (2)

ஆண் : {விழியில் கண்ணீர் துளிகள்
வழியில் கானல் அலைகள்} (2)

ஆண் : {தனனானா தனனானா
தனனானா தனனானா
னா னா னா தான னே னா னா} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here