Singers : P. Susheela and P. B. Sreenivas

Music Director : P. Aadhinarayana Rao

Lyricist : Thanjai N. Ramaiya Dass

Female : Hmm..mm
Male : Mmmmm…

Male : Idhuve vaazhvil aanandhamae
Iru manam kalandha inba iravu
Female : Idhuve vaazhvil aanandhamae
Iru manam kalandha inba iravu..idhuve

Male : Sirikkum singaara poo manjam theda
Thendral anuraaga thaalattu paada
Sirikkum singaara poo manjam theda
Thendral anuraaga thaalattu paada
Female : Therindhum silairajan kanai veesavae
Therindhum silairajan kanai veesavae
Both : Idhuve vaazhvil aanandhamae

Male : Aadivaa arugilae vilaiyadi vaa arugilae
Annamae amudha vannamae
Azhagu swarnamae odi vaa
Aadivaa arugilae vilaiyadi vaa arugilae

Female : Malarum madhuvai tharum vasantha kaalam
Madhanum radhi polavae
Malarum madhuvai tharum vasantha kaalam
Madhanum radhi polavae
Jadhaiyaagavae sarasamaadavae naanamaagudhae
Both : Idhuve vaazhvil aanandhamae

Female : Kanna un kannin imaiyaagavae
Karathil kaniyaagavae kadhai nilaikkavae
Kanavu palikkavae kaadhal thazhaikkavae naaduven
Kanna un kannin imaiyaagavae

Male : Kanindhu vilaiyaadum karuvandu vazhiyae
Kalanthu kavi paadum karkandu mozhiyae
Female : Vizhiyin mozhi yaavum neeyallavaa
Vizhiyin mozhi yaavum neeyallavaa
Both : Idhuve vaazhvil aanandhamae

Male : Haaa..aa..aahaaa..aaa..haa..aa
Iyal isai raani kalaivaani kalyaani
Iyal isai raani kalaivaani kalyaani
Female : Iyal isai neeyae inaiyum neeyae
Thunaiyum neeyae
Iyal isai neeyae inaiyum neeyae
Thunaiyum neeyae
Maasilla roopaa amara deepa sallaabha
Maasilla roopaa

Male : Paaril pera mudiyatha amudham
Paavai idhazhthanil paarkka mudiyum
Paaril pera mudiyatha amudham
Paavai idhazhthanil paarkka mudiyum
Female : Praemaiyal perinbamae
Praemaiyal perinbamae
Both : Idhuve vaazhvil aanandhamae
Iru manam kalandha inba iravu idhuve….

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் பி. பீ. ஸ்ரீனிவாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : பி. ஆதிநாராயண ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஆண் : ம்ம்ம்ம் …

ஆண் : இதுவே வாழ்வில் ஆனந்தமே
இரு மனம் கலந்த இன்ப இரவு
பெண் : இதுவே வாழ்வில் ஆனந்தமே
இரு மனம் கலந்த இன்ப இரவு….இதுவே

ஆண் : சிரிக்கும் சிங்கார பூமஞ்சம் தேட
தென்றல் அனுராக தாலாட்டு பாட
சிரிக்கும் சிங்கார பூமஞ்சம் தேட
தென்றல் அனுராக தாலாட்டு பாட
பெண் : தெரிந்தும் சிலைராஜன் கணை வீசவே
இருவர் : இதுவே வாழ்வில் ஆனந்தமே…..

ஆண் : ஆடிவா அருகிலே விளையாடி வா அருகிலே
அன்னமே அமுத வண்ணமே
அழகு ஸ்வர்ணமே ஓடி வா
ஆடிவா அருகிலே விளையாடி வா அருகிலே

பெண் : மலரும் மதுவைத் தரும் வசந்த காலம்
மதனும் ரதி போலவே
மலரும் மதுவைத் தரும் வசந்த காலம்
மதனும் ரதி போலவே
ஜதையாகவே சரசமாடவே நாணமாகுதே
இருவர் : இதுவே வாழ்வில் ஆனந்தமே…..

பெண் : கண்ணா உன் கண்ணின் இமையாகவே
கரத்தில் கனியாகவே கதை நிலைக்கவே
கனவு பலிக்கவே காதல் தழைக்கவே நாடுவேன்
கண்ணா உன் கண்ணின் இமையாகவே

ஆண் : கனிந்து விளையாடும் கருவண்டு விழியே
கலந்து கவி பாடும் கற்கண்டு மொழியே
பெண் : விழியின் மொழி யாவும் நீயல்லவா
விழியின் மொழி யாவும் நீயல்லவா
இருவர் : இதுவே வாழ்வில் ஆனந்தமே…..

ஆண் : ஹா..ஆஅ..ஹா..ஆஅ..ஆ..ஆ..ஆ ஹா..ஆஅ..
இயலிசை ராணி கலை வாணி கல்யாணி
இயலிசை ராணி கலை வாணி கல்யாணி

பெண் : இயலிசை நீயே இணையும் நீயே துணையும் நீயே
இயலிசை நீயே இணையும் நீயே துணையும் நீயே
மாசில்லா ரூபா அமர தீபா சல்லாபா
மாசில்லா ரூபா

ஆண் : பாரில் பெற முடியாத அமுதம்
பாவை இதழ்தனில் பார்க்க முடியும்
பாரில் பெற முடியாத அமுதம்
பாவை இதழ்தனில் பார்க்க முடியும்
பெண் : பிரேமையால் பேரின்பமே
பிரேமையால் பேரின்பமே
இதுவே வாழ்வில் ஆனந்தமே…..

இருவர் : இதுவே வாழ்வில் ஆனந்தமே
இரு மனம் கலந்த இன்ப இரவு….இதுவே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here