Singers : Bombay Jayashri and Amrit Ramnath

Music by : Girishh Gopalakrishnan

Both : Pogum paadhaigalum vaazhvin thevaigalum
Padipinai koduthidumae
Mudiyadha kelvigalum aazha thedalgalum
Vazhigalai amaithidumae

Female : Mazhai kaatrodu odichendru
Nilam serumae
Chorus : Nilam serumae
Female : Adhu yedho or saayal kondu
Uyir vazhumae
Chorus : Uyir vazhumae

Female : Sudari sudari vazhigal neethaanae
Ozhiyaai milirum veliyum neethaanae
Vilakaal malar thaan adi pookaadhae
Kizhakaai irundhaal irul seraadhae

Female : Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum

Female : Unai nee rasithaal muzhudhaai vasithaal
Idham thaan indha thanimaiyae
Thuyaril sirithaal idarai edhirthaal
Kanamum oru muzhumaiyae

Female : Sogathaal edhu thaan maaridum
Kanneer vittaal chediyai poothidum
Ennaagum vaa vazhndhae paarthidalaam

Female : Dhinam nee thedum vaazhkai engo
Unai thaedumae
Adhu unakkaana kaalam vandhaal
Unai serumae

Female : Sudari sudari murangal maaradhae
Manam thaan thelindhaal mayakam neradhae
Azhagae sudari adi yengadhae
Parivin thinavai vazhi thaangadhae

Female : Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum

Female : Kadandhu pogum
Kadandhu pogum
Kadandhu pogum
Kadandhu pogum
Kadandhu pogum
Kadandhu …pogum……

பாடகர்கள் : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ மற்றும் அம்ரித் ராம்நாத்

இசை அமைப்பாளர் : கிரிஷ் கோபாலகிருஷ்ணன்

இருவர் : போகும் பாதைகளும் வாழ்வின் தேவைகளும்
படிப்பினை கொடுத்திடுமே
முடியாத கேள்விகளும் ஆழ தேடல்களும்
வழிகளை அமைத்திடுமே

பெண் : மழை காற்றோடு ஓடி சென்று நிலம் சேருமே
குழு : நிலம் சேருமே
பெண் : அது ஏதோ ஓர் சாயல் கொண்டு உயிர் வாழுமே
குழு : உயிர் வாழுமே

பெண் : சுடரி சுடரி வலிகள் நீதானே
ஒளியாய் மிளிரும் வெளியும் நீதானே
விளக்கால் மலர் தான் அடி பூக்காதே
கிழக்காய் இருந்தால் இருள் சேராதே

பெண் : இதுவும் கடந்து போகும் …(2)

பெண் : உன்னை நீ ரசித்தால்
முழுதாய் வசித்தால்
இதம் தான் இந்த தனிமையே
துயரில் சிரித்தால் இடரை எரித்தால்
கணமும் ஒரு முழுமையே

பெண் : சோகத்தால் எது தான் மாறிடும்
கண்ணீர் விட்டால் செடியாய் பூத்திடும்
என்னாகும் வா வாழ்ந்தே பார்த்திடலாம்

பெண் : தினம் நீ தேடும் வாழ்க்கை
எங்கோ உன்னை தேடுமே
அது உனக்கான காலம் வந்தால்
உன்னை சேருமே

பெண் : சுடரி சுடரி முரண்கள் மாறாதே
மனம் தான் தெளிந்தால் மயக்கம் நேராதே
அழகே சுடரி அடி ஏங்காதே
பரிவின் தினவை வலி தாங்காதே

பெண் : இதுவும் கடந்து போகும் ….(5)

பெண் : கடந்து போகும் …(5)
கடந்து…போகும் ..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here