Singers : T. S. Bhagavathi and T. R. Mahalingam

Music by : R. Sudarsanam

Male : Iga vaazhvinilae aanandham
Eedaeru kaadhalae inbam
Iga vaazhvinilae aanandham
Eedaeru kaadhalae inbam

Male : Eerudalum ooruyirumaagavae
Female : Iniyaai selvom cycle polavae
Male : Eerudalum ooruyirumaagavae
Female : Iniyaai selvom cycle polavae
Male : Lalalalalala lalalala
Lalalalalala lalalala
Both : Iga vaazhvinilae aanandham
Eedaeru kaadhalae inbam

Female : Sugabogam aagumae
Thendral maalaiyin inimai
Sugabogam aagumae
Thendral maalaiyin inimai
Jodiyaai naam iruvar
Koodi vaazhdhiduvomae
Jodiyaai naam iruvar
Koodi vaazhdhiduvomae

Male : Solai ner vazhiyae ulavi
Soozhum inburuvomae
Solai ner vazhiyae ulavi
Soozhum inburuvomae

Female : Aaaa….aa….aa….aa…aa…

Both : Iga vaazhvinilae aanandham
Eedaeru kaadhalae inbam

Male : Vaan sudar irandu vaanam ondru
Paarvai naanae oli nee dhaanae
Vaan sudar irandu vaanam ondru
Paarvai naanae oli nee dhaanae

Female : Payil kaaviyam naan
Pagirum kavi nee
Paalum suvaiyum pol vaazhvomae
Payil kaaviyam naan
Pagirum kavi nee
Paalum suvaiyum pol vaazhvomae

Both : Lalalalalala lalalala
Lalalalalala lalalala

Both : Iga vaazhvinilae aanandham
Eedaeru kaadhalae inbam

பாடகர்கள் : டி. எஸ். பகவதி மற்றும் டி. ஆர். மகாலிங்கம்

இசையமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்

ஆண் : இக வாழ்வினிலே ஆனந்தம்
ஈடேறு காதலே இன்பம்
இக வாழ்வினிலே ஆனந்தம்
ஈடேறு காதலே இன்பம்

ஆண் : ஈருடலும் ஓர் உயிருமாகவே
பெண் : இணையாய் செல்வோம் சைக்கிள் போலவே
ஆண் : ஈருடலும் ஓர் உயிருமாகவே
பெண் : இணையாய் செல்வோம் சைக்கிள் போலவே
ஆண் : லாலாலலலாலா லாலாலா…
லாலாலலலாலா லாலாலா…
இருவர் : இக வாழ்வினிலே ஆனந்தம்
ஈடேறு காதலே இன்பம்

பெண் : சுகபோகமாகுமே
தென்றல் மாலையின் இனிமை
சுகபோகமாகுமே
தென்றல் மாலையின் இனிமை
ஜோடியாய் நாம் இருவர்
கூடி வாழ்ந்திடுவோமே
ஜோடியாய் நாம் இருவர்
கூடி வாழ்ந்திடுவோமே

ஆண் : சோலை நேர்வழியே உலாவி
சூழும் இன்புறுவோமே
சோலை நேர்வழியே உலாவி
சூழும் இன்புறுவோமே

பெண் : ஆஆ….ஆ….ஆ……ஆ…..ஆ…

இருவர் : இக வாழ்வினிலே ஆனந்தம்
ஈடேறு காதலே இன்பம்

ஆண் : வான் சுடர் இரண்டு வானம் ஒன்று
பார்வை நானே ஒளி நீதானே
வான் சுடர் இரண்டு வானம் ஒன்று
பார்வை நானே ஒளி நீதானே

பெண் : பயில் காவியம் நான்
பகிரும் கவி நீ
பாலும் சுவையும் போல் வாழ்வோமே
பயில் காவியம் நான்
பகிரும் கவி நீ
பாலும் சுவையும் போல் வாழ்வோமே

இருவர் : லாலாலலலாலா லாலாலா…
லாலாலலலாலா லாலாலா…

இருவர் : இக வாழ்வினிலே ஆனந்தம்
ஈடேறு காதலே இன்பம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here