Singers : Pradeep Kumar and K. S. Chithra

Music by : B. Ajaneesh Loknath

Lyrics by : Pazhani Bharathi

Female : Tharirara thararari
Tha rari theraro
Rariraro tha rariraro oo

Male : Ilakkana kavithai
Ezhuthiya azhagae
Urugiyathae en uyirae

Male and Chorus : Nee thaan pennae
Kannil erigira nilavo

Male : Ilakkana kavithai
Ezhuthiya azhagae
Urugiyathae en uyirae
Unadhiru vizhigal
Imaithidum pozhuthil
Pagaliravu uraigirathae

Male and Chorus : Idhayam ketkuthae
En kaatraaga kanavaaga
Kai veesum kaadhal
Ival yaaro

Male : Dhevathaiyin vizhiyil
Vizha kaanum ponvaanam
Azhaikkudhu arugil

Female : Minnal viral sparisam
Ammaadi silirkkuthu nenjil

Male : Kaadhal maarbil aadum
Manimaalaiyodu
Odum kaalam indru
Suzhalgindrathae

Male and Chorus : Anbae nee thaan
Kaadhal vanangalin vidhaiyo

Female : Un arugil irunthaal
Ariyaadha poovaasal kadhavugal thirakkum

Male : Un madiyil irunthaal
Mazhai megam enai vanthu moodum

Male : Koodum kaadhal kaigal
Vilagaathu endrum
Thedum yekkam nenjil
Theeraathamma

Male and Chorus : Kaadhal vazhum vaazhum
Azhagiya ninaivu

Male : Ilakkana kavithai
Ezhuthiya azhagae
Urugiyathae en uyirae
Unadhiru vizhigal
Imaithidum pozhuthil
Pagaliravu uraigirathae

பாடகர்கள் : பிரதீப் குமார் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர்  : பி. அஜனேஷ் லோக்நாத்

பாடல் ஆசிரியர் : பழனி பாரதி

பெண் : தரிரரோ தரரரி
தரரி தேரரோ
ரரிரரோ தரரிரரோ ஓ

ஆண் : இலக்கண கவிதை எழுதிய அழகே
உருகியதே என் உயிரே

ஆண் மற்றும் குழு : நீ தான் பெண்ணே
கண்ணில் எரிகிற நிலவோ

ஆண் : இலக்கண கவிதை
எழுதிய அழகே
உருகியதே என் உயிரே
உனதிரு விழிகள்
இமைத்திடும் பொழுதில்
பகலிரவு உறைகிறதே

ஆண் மற்றும் குழு : இதயம் கேட்குதே
என் காற்றாக கனவாக கை வீசும் காதல்
இவள் யாரோ

ஆண் : தேவதையின் விழியில்
விழா காணும் பொன்வானம்
அழைக்குது அருகில்

பெண் : மின்னல் விரல் ஸ்பரிசம்
அம்மாடி சிலிர்க்குது நெஞ்சில்

ஆண் : காதல் மார்பில்
ஆடும் மணிமாலையோடு
ஓடும் காலம் இன்று சுழல்கின்றதே

ஆண் மற்றும் குழு : அன்பே நீ தான்
காதல் வனங்களின் விதையோ

பெண் : உன் அருகில் இருந்தால்
அறியாத பூவாசல் கதவுகள் திறக்கும்

ஆண் : உன் மடியில் இருந்தால்
மழை மேகம் எனை வந்து மூடும்

ஆண் : கூடும் காதல் கைகள் விலகாது என்றும்
தேடும் ஏக்கம் நெஞ்சில் தீராதம்மா

ஆண் மற்றும் குழு : காதல் வாழும் வாழும்
அழகிய நினைவு

ஆண் : இலக்கண கவிதை
எழுதிய அழகே
உருகியதே என் உயிரே
உனதிரு விழிகள்
இமைத்திடும் பொழுதில்
பகலிரவு உறைகிறதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here