Singer : Sid Sriram

Music by : Ilayaraja

Male : Illama irundhu enakku
Porappu kodutha thaayae
Sollama udalukulla
Usura vecha thaayae
Nee sumandha kadan theerka
Yaaralum aagathu
Kai maaru senjaalum
Sarisamama pogaathu

Male : Illama irundhu enakku
Porappu kodutha thaayae
Sollama udalukulla
Usura vecha thaayae

Male : Kaanadha kanneeru
Kannukulla ninnalum
Theanaaga nee ennai
Madiyil yendhi kondaayae
Neerodu seraaga
Naan kalangi vandhaalum
Thozhada maarboda
Thaangi konda en thaayae

Male : Amma un karunai thaanae
Megamaga maarudhu
Unnoda anba solla vaanam kooda podhaadhu
Unnai pol sorgam ingae ver yedhu

Male : Illama irundhu enakku
Porappu kodutha thaayae
Sollama udalukulla
Usura vecha thaayae

Male : Ennenna aanaalum
Sogam ellam unnoda
Munnaalum pinnaalum
Yaarumillai ennoda
Enga enga ponaalum
Vaanam thaanae kooda varum
Inba thunba suzhalilum
Un manasu pinna varum

Male : Thaayikulla eesan undu
Pillai mattum thaan ariyum
Eesanikku thaaiyirundhaal
Annai nenjam thaan ariyum
Unnai pol sondham ingae ver yedhu

Male : Illama irundhu enakku
Porappu kodutha thaayae
Sollama udalukulla
Usura vecha thaayae
Nee sumandha kadan theerka
Yaaralum aagathu
Kai maaru senjaalum
Sarisamama pogaathu

Male : Illama irundhu enakku
Porappu kodutha thaayae….

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : இல்லாம இருந்து எனக்கு
பொறப்பு கொடுத்த தாயே
சொல்லாம உடலுக்குள்ள
உசுர வெச்ச தாயே
நீ சுமந்த கடன் தீர்க்க
யாராலும் ஆகாது
கை மாறு செஞ்சாலும்
சரிசமமா போகாது

ஆண் : இல்லாம இருந்து எனக்கு
பொறப்பு கொடுத்த தாயே
சொல்லாம உடலுக்குள்ள
உசுர வெச்ச தாயே

ஆண் : காணாத கண்ணீரு
கண்ணுக்குள்ள நின்னாலும்
தேனாக நீ என்னை
மடியில் ஏந்தி கொண்டாயே
நீரோடு சேறாக
நான் கலங்கி வந்தாலும்
தோழாட மார்போட
தாங்கி கொண்ட என் தாயே

ஆண் : அம்மா உன் கருணை தானே
மேகமாக மாறுது
உன்னோட அன்ப சொல்ல வானம் கூட போதாது
உன்னை போல் சொர்க்கம் இங்கே வேறு ஏது

ஆண் : இல்லாம இருந்து எனக்கு
பொறப்பு கொடுத்த தாயே
சொல்லாம உடலுக்குள்ள
உசுர வெச்ச தாயே

ஆண் : என்னென்ன ஆனாலும்
சோகம் எல்லாம் உன்னோட
முன்னாலும் பின்னாலும்
யாருமில்லை என்னோட
எங்க எங்க போனாலும்
வானம் தானே கூட வரும்
இன்ப துன்ப சூழலிலும்
உன் மனசு பின்ன வரும்

ஆண் : தாயிகுள்ள ஈசன் உண்டு
பிள்ளை மட்டும் தான் அறியும்
ஈசனுக்கு தாயிருந்தால்
அன்னை நெஞ்சம் தான் அறியும்
உன்னை போல் சொந்தம் இங்கே வேறு ஏது

ஆண் : இல்லாம இருந்து எனக்கு
பொறப்பு கொடுத்த தாயே
சொல்லாம உடலுக்குள்ள
உசுர வெச்ச தாயே
நீ சுமந்த கடன் தீர்க்க
யாராலும் ஆகாது
கை மாறு செஞ்சாலும்
சரிசமமா போகாது

ஆண் : இல்லாம இருந்து எனக்கு
பொறப்பு கொடுத்த தாயே….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here