Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Ilamai itho itho
Inimai itho itho
En ilamai itho itho
Nalla inimai itho itho

Female : Unnaippol manmathan
Oorukullae illa
Male : Ilamai itho itho
Female : Ponnai pol allunga
Innumenna solla
Male : Inimai itho itho

Female : Unnaippol manmathan
Oorukullae illa
Female : Unnaippol manmathan
Oorukullae illa

Female : Ponmaeni
Male : Aa….
Female : Uruguthae
Male : Aiyyo…
Female : Ennosai
Male : Ammaa….
Female : Peruguthae
Male : Aan
Female : Yaedhedho ninaivu thonuthae
Male : Haa…
Female : Engaeyo idhayam poguthae
Male : Yammaa
Female : Panikaaththilae….

Male : Ellorum seithaappala
Naanum seiya povathilla
Saaraasari manushan keladi naanumilla
Saaraasari manushan keladi naanumilla
Saaraasari manushan keladi naanumilla

Male : Sagalamum therinjavan therinjukka
Sagalamum therinjavan therinjukka
Pazhnthuni pudhuththuni kizhinchathu paar

Male : Naan poraen munnaala
Nee vaadi pinnaala naaikkaru thottaththukku
Paesaatha kannaala ennaadi ammaalu
Vaadura vaattaththukku

Male : Sirichcha sirippula sillaraiyum sedharuthu
Naan paaththaa paakkaamalae poriyaa
Adi akkampakkam yaarumilla
Vekkam kolla thaevaiyilla
Adi akkampakkam yaarumilla
Vekkam kolla thaevaiyilla
Adi akkampakkam yaarumilla
Vekkam kolla thaevaiyilla

Male : Chekka chevanthavan pulla
Un aththa pethth singamdi intha aambila

Male : Anbae…..
Female : Inbam….
Male : Engae….
Female : Ingae….
Male : Maaraatha perinba neeraadalam
Female : Neeroda neer pola naam koodalaam

Male : Anbae…..
Female : Inbam….
Male : Engae….
Female : Ingae….
Both : Maaraatha perinba neeraadalam

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : இளமை இதோ இதோ
இனிமை இதோ இதோ
என் இளமை இதோ இதோ
நல்ல இனிமை இதோ இதோ

பெண் : உன்னைப் போல் மன்மதன்
ஊருக்குள்ளே இல்ல
ஆண் : இளமை இதோ இதோ….
பெண் : பொன்னைப் போல் அள்ளுங்க
இன்னுமென்ன சொல்ல
ஆண் : இனிமை இதோ இதோ..

பெண் : உன்னைப் போல் மன்மதன்
ஊருக்குள்ளே இல்ல
பொன்னைப் போல் அள்ளுங்க
இன்னுமென்ன சொல்ல

பெண் : பொன்மேனி
ஆண் : ஆ….
பெண் : உருகுதே
ஆண் : அய்யோ…
பெண் : என்னாசை
ஆண் : அம்மா….
பெண் : பெருகுதே
ஆண் : ஆன்
பெண் : ஏதேதோ நினைவு தோணுதே
ஆண் : ஹா….
பெண் : எங்கேயோ இதயம் போகுதே
ஆண் : யம்மா
பெண் : பனிக்காத்திலே….

ஆண் : எல்லோரும் செய்தாப்பல
நானும் செய்யப் போவதில்ல
சராசரி மனுஷன் கேளடி நானுமில்ல
சராசரி மனுஷன் கேளடி நானுமில்ல
சராசரி மனுஷன் கேளடி நானுமில்ல

ஆண் : சகலமும் தெரிஞ்சவன் தெரிஞ்சுக்க
சகலமும் தெரிஞ்சவன் தெரிஞ்சுக்க
பழந்துணி புதுத்துணி கிழிஞ்சது பார்

ஆண் : நான் போறேன் முன்னால
நீ வாடி பின்னால நாய்க்கரு தோட்டத்துக்கு
பேசாத கண்ணால என்னாடி அம்மாளு
வாடுற வாட்டத்துக்கு

ஆண் : சிரிச்ச சிரிப்புல சில்லரையும் செதறுது
செவந்த முகம் கண்டு எம் மனசும் பதறுது
பவள வாயில தெரியுற அழக
பார்த்ததுமே மனசும் பட்டுத் துடிக்குது…

ஆண் : ஹே ஆத்தா ஆத்தோரமா வாறியா
நான் பாத்தா பாக்காமலே போறியா
அடி அக்கம்பக்கம் யாருமில்ல
வெக்கம் கொள்ள தேவையில்ல
அடி அக்கம்பக்கம் யாருமில்ல
வெக்கம் கொள்ள தேவையில்ல
அடி அக்கம்பக்கம் யாருமில்ல
வெக்கம் கொள்ள தேவையில்ல

ஆண் : செக்கச் செவந்தவன் புள்ள
உன் அத்தப் பெத்த சிங்கம்டி இந்த ஆம்பிள…..

ஆண் : அன்பே…….
பெண் : இன்பம்……
ஆண் : எங்கே……
பெண் : இங்கே……
ஆண் : மாறாத பேரின்ப நீராடலாம்
பெண் : நீரோட நீர் போல நாம் கூடலாம்

ஆண் : அன்பே…….
பெண் : இன்பம்……
ஆண் : எங்கே……
பெண் : இங்கே……
இருவர் : மாறாத பேரின்ப நீராடலாம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here