Singer : P. Susheela

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Female : Hooo oooo ooo hoo ooo oo
Hoo hooo ooo ooo

Female : Hooo ooo oooo hooo

Female : Ilamai koluvirukkum
Inimai suvai irukkum
Iyarkkai manamirukkum paruvathilae
Penn illaamal sugamillai ulagathilae

Female : Ilamai koluvirukkum
Inimai suvai irukkum
Iyarkkai manamirukkum paruvathilae
Penn illaamal sugamillai ulagathilae

Female : Anaithu valarppavalum thaaiyallavo
Anaippil adanguvadhum aval allavo
Anaithu valarppavalum thaaiyallavo
Anaippil adanguvadhum aval allavo

Female : Kavingar paaduvadhum
Kalainjar naaduvadhum
Ilainjar thaeduvadhum pennallavo
Penn iyarkkaiyin seedhana parisallavo

Female : Ilamai koluvirukkum
Inimai suvai irukkum
Iyarkkai manamirukkum paruvathilae
Penn illaamal sugamillai ulagathilae

Female : Ponnum porulum vandhu
Mozhi sollumaa
Oru poovaikku maalaiyidum
Manam varumaa

Female : Ponnum porulum vandhu
Mozhi sollumaa
Oru poovaikku maalaiyidum
Manam varumaa

Female : Indru thaedi varum
Naalai odi vidum
Selvam sirithapadi amudhidumaa
Endha selvamum
Pennmaiyin sugam tharumaa

Female : Ilamai koluvirukkum
Inimai suvai irukkum
Iyarkkai manamirukkum paruvathilae
Penn illaamal sugamillai ulagathilae

Female : Ilamai koluvirukkum
Inimai suvai irukkum
Iyarkkai manamirukkum paruvathilae
Penn illaamal sugamillai ulagathilae

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓ
ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ

பெண் : ஹோ ஓஒ ஓஓ ஹோ

பெண் : இளமை கொலுவிருக்கும்
இனிமை சுவையிருக்கும்
இயற்கை மணமிருக்கும் பருவத்திலே
பெண் இல்லாமல் சுகமில்லை உலகத்திலே

பெண் : இளமை கொலுவிருக்கும்
இனிமை சுவையிருக்கும்
இயற்கை மணமிருக்கும் பருவத்திலே
பெண் இல்லாமல் சுகமில்லை உலகத்திலே

பெண் : அணைத்து வளர்ப்பவளும் தாயல்லவோ
அணைப்பில் அடங்குவதும் அவளல்லவோ
அணைத்து வளர்ப்பவளும் தாயல்லவோ
அணைப்பில் அடங்குவதும் அவளல்லவோ

பெண் : கவிஞர் பாடுவதும்
கலைஞர் நாடுவதும்
இளைஞர் தேடுவதும் பெண்ணல்லவோ
பெண் இயற்கையின் சீதனப் பரிசல்லவோ

பெண் : இளமை கொலுவிருக்கும்
இனிமை சுவையிருக்கும்
இயற்கை மணமிருக்கும் பருவத்திலே
பெண் இல்லாமல் சுகமில்லை உலகத்திலே

பெண் : பொன்னும் பொருளும் வந்து
மொழி சொல்லுமா
ஒரு பூவைக்கு மாலையிடும்
மணம் வருமா

பெண் : பொன்னும் பொருளும் வந்து
மொழி சொல்லுமா
ஒரு பூவைக்கு மாலையிடும்
மணம் வருமா

பெண் : இன்று தேடி வரும்
நாளை ஓடிவிடும்
செல்வம் சிரித்தபடி அமுதிடுமா
எந்த செல்வமும்
பெண்மையின் சுகம் தருமா

பெண் : இளமை கொலுவிருக்கும்
இனிமை சுவையிருக்கும்
இயற்கை மணமிருக்கும் பருவத்திலே
பெண் இல்லாமல் சுகமில்லை உலகத்திலே

பெண் : இளமை கொலுவிருக்கும்
இனிமை சுவையிருக்கும்
இயற்கை மணமிருக்கும் பருவத்திலே
பெண் இல்லாமல் சுகமில்லை உலகத்திலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here