Singer : K. J. Jesudass and K. Swarna

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Kannadasan

Male : Ilamai koyil ondru
Irandae dheepangal irandum erigindrana
Uravil therigindrana
Enthan kanavil varugindrana….

Male : Ilamai koyil ondru
Irandae dheepangal irandum erigindrana
Uravil therigindrana
Enthan kanavil varugindrana….

Male : Paalukku yaen kobamo
Kaaranam un thegamae
Female : Neeyoru sangeethamo
Naanathil sugaraagamo

Male : Naalukku oru paattu
Nadakkattum isaipottu
Female : Kanavum ninaivum kaiyil varum

Female : Ilamai koyil ondru
Irandae dheepangal
Male : Irandum erigindrana
Uravil therigindrana
Enthan kanavil varugindrana

Female : Koondhalai alaiyaakkungal
Koodalai suvaiyaakkungal
Male : Kani vitta siru kolangal
En kaigalil uravaadungal

Female : Vaazhaikku pagaiyaana
Kaalukku nagai pottu
Thodungal edungal sorkkam varum…

Male : Ilamai koyil ondru
Irandae dheepangal irandum erigindrana
Uravil therigindrana
Enthan kanavil varugindrana….

பாடகர்கள் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ் மற்றும் கே. ஸ்வர்ண

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : இளமை கோயில் ஒன்று
இரண்டே தீபங்கள் இரண்டும் எரிகின்றன
உறவில் தெரிகின்றன
எந்தன் கனவில் வருகின்றன…….

பெண் : இளமை கோயில் ஒன்று
இரண்டே தீபங்கள் இரண்டும் எரிகின்றன
உறவில் தெரிகின்றன
எந்தன் கனவில் வருகின்றன…….

ஆண் : பாலுக்கு ஏன் கோபமோ
காரணம் உன் தேகமோ
பெண் : நீயொரு சங்கீதமோ
நானதில் சுகராகமோ

ஆண் : நாளுக்கு ஒரு பாட்டு
நடக்கட்டும் இசைப்போட்டு
பெண் : கனவும் நினைவும் கையில் வரும்…

பெண் : இளமை கோயில் ஒன்று
இரண்டே தீபங்கள்
ஆண் : இரண்டும் எரிகின்றன
உறவில் தெரிகின்றன
எந்தன் கனவில் வருகின்றன…….

பெண் : கூந்தலை அலையாக்குங்கள்
கூடலை சுவையாக்குங்கள்
ஆண் : கனி விட்ட சிறு கோலங்கள்
என் கைகளில் உறவாடுங்கள்

பெண் : வாழைக்கு பகையான
காலுக்கு நகைப் போட்டு
தொடுங்கள் எடுங்கள் சொர்க்கம் வரும்……

ஆண் : இளமை கோயில் ஒன்று
இரண்டே தீபங்கள் இரண்டும் எரிகின்றன
உறவில் தெரிகின்றன
எந்தன் கனவில் வருகின்றன…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here