Singers : Pop Shalini and Krish

Music by : Harris Jayaraj

Male : Ilamai ullasam
Oru nodiyinil mudinthu
Neram aatcho
Inimel urchaagam
Kaipidiyinil irunthu
Odi poocho

Chorus : Ilamai ullasam
Oru nodiyinil mudinthu
Neram aatcho
Inimel urchaagam
Kaipidiyinil irunthu
Odi poocho

Female : Pazhaiya varthaai illaamal
Thenarinom
Puthiya paadal padaththaan
Virumbinom

Male : Azhagu pookkal mugam parthu
Mayanginom
Ini saralthaan poothooral thaan
Aththu meeral thaan

Male & Chorus :
{O…. thean nilavugal nilavugal
Kaadhal kaatril mithanththae
O…. vaan paravaigal paravaigal
Kaadhal vaanil kalanthathae} (2)

Chorus : {Lala lalal lalalala lalalala
Laalal lala lalalala
Lala lalal lalalala lalalala
Laalal lala lalalala} (2)

Male : Ohoooo….oo.o..oooo…..

பாடகர்கள் : பாப் ஷாலினி மற்றும் கிருஷ்

இசை அமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : இளமை உல்லாசம்
ஒரு நொடியினில் முடிந்து
நேரம் ஆச்சோ
இனிமேல் உற்சாகம்
கைப்பிடியினில் இருந்து
ஓடிப்போச்சோ

குழு : இளமை உல்லாசம்
ஒரு நொடியினில் முடிந்து
நேரம் ஆச்சோ
இனிமேல் உற்சாகம்
கைப்பிடியினில் இருந்து
ஓடிப்போச்சோ

பெண் : பழைய வார்த்தை இல்லாமல்
திணறினோம்
புதிய பாடல் பாடத்தான்
விரும்பினோம்

ஆண் : அழகுப்பூக்கள் முகம்பார்த்து
மயங்கினோம்
இனி சாரல்தான்
பூத்தூறல்தான்
அத்துமீறல்தான்

ஆண் மற்றும் குழு :
{ஓ தேன்நிலவுகள் நிலவுகள்
காதல்காற்றில் மிதந்ததே
ஓ வான்பறவைகள் பறவைகள்
காதல் வானில் கலந்ததே} (2)

குழு : …………………………………………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here