Singers : Sathyaprakash and Vaishali

Music by : N. R. Ragunanthan

Female : Aaa….aaaa…aaa….aaaa….
Aaa….aaaa…aaa….aaaa….haaa…aaa…

Male : Ilamayin kaatil
Mudhumayin moongil
Isaikindra paatu
Ketkirathaa

Female : Alai kadal pola
Anubhavam modhi
Idhayathil saaral
Adikirathaa

Male : Nadhigalil viluntha
Ilai elaam
Nadhi vazhi sellum
Padagu thaan

Female : Vidhi vazhi
Inaindhu thirigirom
Parakkavae vendum
Siragu thaan

Male : Kaatrodu mella kai korthu
Pala kadhai pesi naam nadakalaam

Male : Ilamayin kaatil
Mudhumayin moongil
Isaikindra paatu
Ketkirathaa

Female : Alai kadal pola
Anubhavam modhi
Idhayathil saaral
Adikirathaa

Female : Oh yaar ivan endru
Yaar ival endru
Thoorathil paravai paarkirathae

Female : Oh baarangal yaavum
Thooramaai oda
Eeramaai kangal thulirkirathae

Male : Ada netru adhu
Odi ponathae
Varum naalai engeyo ullathae

Male : Intha nimidam
Nam kaiyil ullathae
Kondaada ul nenjam solluthae

Male & Female :
Pudhu vasantha kaalam
Nam kilaiyil thondrum
Vazhi paadhai dhorum
Vanna poo manamae
Pon vidiyal varum vaanil
Poru manamae

Male : Ilamayin kaatil
Mudhumayin moongil
Isaikindra paatu
Ketkirathaa

Female : Alai kadal pola
Anubhavam modhi
Idhayathil saaral
Adikirathaa

Male : Ohoo nee oru payani
Naan oru payani
Padhaiyo romba neendadhadi

Male : Ohoo nee oru kanavu
Naan oru kanavu
Kangalo nammai vendudhadi

Female : Siru poovil paniyaaga
Irukalaam
Kadum veyilil karinthaalum
Sirikalaam

Female : Nam inba thunbangal
Marakalaam
Adiyodu veraaga pirakalaam

Male & Female :
Sila kadhaigal thodarum
Sila kadhaigal mudiyum
Ithu mudintha piragum
Ingu thodarkirathae
Ithu vidaigal kedaiyaatha
Vidukadhaiyae…..

பாடகர்கள் : சத்யபிரகாஷ்
மற்றும் வைஷாலி

இசையமைப்பாளர் :
என். ஆர். ரகுநாதன்

பெண் : ஆ…ஆ…..ஆ….ஆ……
ஆ….ஆ…ஆ….ஆ……ஆ….

ஆண் : இளமையின் காட்டில்
முதுமையின் மூங்கில்
இசைகின்ற பாட்டு
கேட்கிறதா

பெண் : அலை கடல் போல
அனுபவம் மோதி
இதயத்தில் சாரல்
அடிக்கிறதா

ஆண் : நதிகளில் விழுந்த
இலை எல்லாம்
நதி வழி செல்லும்
படகு தான்

பெண் : விதி வழி
இணைந்து திரிகிறோம்
பறக்கவே வேண்டும்
சிறகு தான்

ஆண் : காற்றோடு
மெல்ல கைகோர்த்து
பல கதை பேசி நாம் நடக்கலாம்

ஆண் : இளமையின் காட்டில்
முதுமையின் மூங்கில்
இசைகின்ற பாட்டு
கேட்கிறதா

பெண் : அலை கடல் போல
அனுபவம் மோதி
இதயத்தில் சாரல்
அடிக்கிறதா

பெண் : ஓ.. யார் இவன் என்று
யார் இவள் என்று
தூரத்தில் பறவை பார்க்கிறதே

பெண் : ஓ… பாரங்கள் யாவும்
தூரமாய் ஓட
ஈரமாய் கண்கள் துளிர்க்கிறதே

ஆண் : அட நேற்று அது
ஓடி போனதே
வரும் நாளை எங்கேயோ உள்ளதே

ஆண் : இந்த நிமிடம்
நம் கையில் உள்ளதே
கொண்டாட உள் நெஞ்சம் சொல்லுதே

ஆண் மற்றும் பெண் :
புது வசந்த காலம்
நம் கிளையில் தோன்றும்
வழி பாதை தோறும்
வண்ண பூ மனமே
பொன் விடியல் வரும் வானில்
பொறு மனமே

ஆண் : இளமையின் காட்டில்
முதுமையின் மூங்கில்
இசைகின்ற பாட்டு
கேட்கிறதா

பெண் : அலை கடல் போல
அனுபவம் மோதி
இதயத்தில் சாரல்
அடிக்கிறதா

ஆண் : ஓஹோ.. நீ ஒரு பயணி
நான் ஒரு பயணி
பாதையோ ரொம்ப நீண்டதடி

ஆண் : ஓஹோ… நீ ஒரு கனவு
நான் ஒரு கனவு
கண்களோ நம்மை வேண்டுதடி

பெண் : சிறு பூவில் பனியாக
இருக்கலாம்
கடும் வெயிலில் கரைந்தாலும்
சிரிக்கலாம்

பெண் : நம் இன்ப துன்பங்கள்
மறக்கலாம்
அடியோடு வேராக பிறக்கலாம்

ஆண் மற்றும் பெண் :
சில கதைகள் தொடரும்
சில கதைகள் முடியும்
இது முடிந்த பிறகும்
இங்கு தொடர்கிறதே
இது விடைகள் கிடையாதா
விடுகதையே……..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here