Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Aaaaaa aaaaaaa aaaaa
Aaaaa aaaa aaaa aaaa
Aaaa aaaa aaaa

Male : Ilanjolai poothadhaa
Enna jaalam vanna kolam
Ilanjolai poothadhaa
Enna jaalam vanna kolam

Male : Oru poonthendral thaalaatta
Sila megangal neerootra
Ilanjolai poothadhaa

Male : Endha sondhangal yaarodu endru
Kaalam dhaan sollumaa..aaa..
Pookkal sollaamal poo thoovum megam
Thaedhi thaan sollumaa
Solai engum sugandham
Meendum ingae vasandham

Male : Nenjam yen dhaan mayangum
Kangal sonnaal vilangum
Oru mounam theerndhadhu
Suthiyodu serndhadhu
Oru thaalam raagam solla
Sandham pongum mella
Maayamalla mandhiram alla

Male : Ilanjolai poothadhaa
Ilanjolai poothadhaa

Male : Oomaiyaai pona sangeetham ondru
Indru dhaan pesutho…ooo….
Medai illaamal aadaadha kaalgal
Indru thaan aadutho
Kannil enna kanavo…ooo…
Nenjil enna ninaivo

Male : Nammai yaarthaan ketppathu
Vidhi thaanae serppathu
Intha paasam paavam illai
Nesam mosam illai
Gangai endrum kaaivadhumillai

Male : Ilanjolai poothadhaa
Enna jaalam vanna kolam

Male : Oru poonthendral thaalaatta
Sila megangal neerootra
Ilanjolai poothadhaa
Enna jaalam vanna kolam

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : …………………………………………..

ஆண் : இளஞ்சோலை பூத்ததா
என்ன ஜாலம் வண்ண கோலம்
இளஞ்சோலை பூத்ததா
என்ன ஜாலம் வண்ண கோலம்

ஆண் : ஒரு பூந்தென்றல் தாலாட்ட
சில மேகங்கள் நீரூற்ற
இளஞ்சோலை பூத்ததா….

ஆண் : எந்த சொந்தங்கள் யாரோடு என்று
காலம் தான் சொல்லுமா..ஆ.ஆ
பூக்கள் சொல்லாமல் பூத்தூவும் மேகம்
தேதி தான் சொல்லுமா
சோலை எங்கும் சுகந்தம்..
மீண்டும் இங்கே வசந்தம்

ஆண் : நெஞ்சம் ஏன்தான் மயங்கும்
கண்கள் சொன்னால் விளங்கும்
ஒரு மௌனம் தீர்ந்தது
சுதியோடு சேர்ந்தது
ஒரு தாளம் ராகம் சொல்ல
சந்தம் பொங்கும் மெல்ல
மாயமல்ல மந்திரம் அல்ல

ஆண் : இளஞ்சோலை பூத்ததா…
இளஞ்சோலை பூத்ததா…

ஆண் : ஊமையாய் போன சங்கீதம் ஒன்று
இன்று தான் பேசுதோ ஓ
மேடை இல்லாமல் ஆடாத கால்கள்
இன்று தான் ஆடுதோ
கண்ணில் என்ன கனவோ ஓ
நெஞ்சில் என்ன நினைவோ

ஆண் : நம்மை யார் தான் கேட்ப்பது
விதிதானே சேர்ப்பாது
இந்த பாசம் பாவம் இல்லை
நேசம் மோசம் இல்லை
கங்கை என்றும் காய்வதுமில்லை

ஆண் : இளஞ்சோலை பூத்ததா
என்ன ஜாலம் வண்ண கோலம்

ஆண் : ஒரு பூந்தென்றல் தாலாட்ட
சில மேகங்கள் நீரூற்ற
இளஞ்சோலை பூத்ததா
என்ன ஜாலம் வண்ண கோலம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here