Singer : S. P. Balasubhrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Ilavaenil idhu vaigaasi maadham
Ilavaenil idhu vaigaasi maadham
Pudhu poovin idhazh thaen sindhudhu
Malai chaaral ingu menkaatru veesum
Mani thooral andha vaan sindhudhu

Male : Suga naeram allavaa
Idhai naanum sollavaa
Madi oonjal aadavae
Mella vaa

Male : Kaadhal rojaavae endrum panneeril
Ennai neeraattu ooo…

Male : Ilavaenil idhu vaigaasi maadham
Pudhu poovin idhazh thaen sindhudhu

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : இளவேனில் இது வைகாசி மாதம்
இளவேனில் இது வைகாசி மாதம்
புது பூவின் இதழ் தேன் சிந்துது
மலை சாரல் இங்கு மென்காற்று வீசும்
மணி தூறல் அந்த வான் சிந்துது

ஆண் : சுக நேரம் அல்லவா
இதை நானும் சொல்லவா
மடி ஊஞ்சல் ஆடவே
மெல்ல வா

ஆண் : காதல் ரோஜாவே
என்றும் பன்னீரில்
என்னை நீராட்டு ஓ……

ஆண் : இளவேனில் இது வைகாசி மாதம்
புது பூவின் இதழ் தேன் சிந்துது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here