Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Ilaiya nilaa pozhigiradhae
Idhayam varai nanaigiradhae
Ulaa pogum megam kanaa kaanumae
Vizhaakkaanumae vaanamae

Male : Ilaiya nilaa pozhigiradhae
Idhayam varai nanaigiradhae
Ulaa pogum megam kanaa kaanumae
Vizhaakkaanumae vaanamae

Male : Ilaiya nilaa pozhigiradhae
Idhayam varai nanaigiradhae

Male : Varum vazhiyil pani mazhaiyil
Paruva nilaa dhinam nanaiyum
Mugil eduthu mugam thudaithu
Vdiyum varai nadai pazhagum

Male : Varum vazhiyil pani mazhaiyil
Paruva nilaa dhinam nanaiyum
Mugil eduthu mugam thudaithu
Vdiyum varai nadai pazhagum

Male : Vaana veedhiyil mega oorvalam
Kaanumbodhilae aarudhal tharum
Paruva magal vizhigalilae kanavu varum

Male : Ilaiya nilaa pozhigiradhae
Ulaa pogum megam kanaa kaanumae
Vizhaakkaanumae vaanamae
Ilaiya nilaa pozhigiradhae

Male : Mugilinangal alaigiradhae
Mugavarigal tholaindhanavo
Mugavarigal thavariyadhaal
Azhudhidumo adhu mazhaiyo

Male : Mugilinangal alaigiradhae
Mugavarigal tholaindhanavo
Mugavarigal thavariyadhaal
Azhudhidumo adhu mazhaiyo

Male : Neela vaanilae velli odaigal
Oduginradhae enna jaadaigal
Vin veliyil vidhaiththadhu yaar
Nava manigal

Male : Ilaiya nilaa pozhigiradhae
Idhayam varai nanaigiradhae
Ulaa pogum megam kanaa kaanumae
Vizhaakkaanumae vaanamae
Ilaiya nilaa pozhigiradhae

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : இளைய நிலா பொழிகிறதே
இதயம் வரை நனைகிறதே
உலாப் போகும் மேகம் கனாக் காணுமே
விழாக் காணுமே வானமே

ஆண் : இளைய நிலா பொழிகிறதே
இதயம் வரை நனைகிறதே
உலாப் போகும் மேகம் கனாக் காணுமே
விழாக் காணுமே வானமே

ஆண் : இளைய நிலா பொழிகிறதே
இதயம் வரை நனைகிறதே

ஆண் : வரும் வழியில் பனி மழையில்
பருவ நிலா தினம் நனையும்
முகிலெடுத்து முகம் துடைத்து
விடியும் வரை நடை பழகும்

ஆண் : வரும் வழியில் பனி மழையில்
பருவ நிலா தினம் நனையும்
முகிலெடுத்து முகம் துடைத்து
விடியும் வரை நடை பழகும்

ஆண் : வான வீதியில் மேக ஊர்வலம்
காணும் போதிலே ஆறுதல் தரும்
பருவ மகள் விழிகளிலே கனவு வரும்

ஆண் : இளைய நிலா பொழிகிறதே
உலாப் போகும் மேகம் கனாக் காணுமே
விழாக் காணுமே வானமே
இளைய நிலா பொழிகிறதே

ஆண் : முகிலினங்கள் அலைகிறதே
முகவரிகள் தொலைந்தனவோ
முகவரிகள் தவறியதால்
அழுதிடுமோ அது மழையோ

ஆண் : முகிலினங்கள் அலைகிறதே
முகவரிகள் தொலைந்தனவோ
முகவரிகள் தவறியதால்
அழுதிடுமோ அது மழையோ

ஆண் : நீல வானிலே வெள்ளி ஓடைகள்
ஓடுகின்றதே என்ன ஜாடைகள்
விண்வெளியில் விதைத்தது
யார் நவமணிகள்

ஆண் : இளைய நிலா பொழிகிறதே
இதயம் வரை நனைகிறதே
உலாப் போகும் மேகம் கனாக் காணுமே
விழாக் காணுமே வானமே
இளைய நிலா பொழிகிறதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here