Singers : Srinivas and Bhavatharani

Music by : Ilayaraja

Female : O naananaa

Male : Ilaiya nilavae

Female : Nanaa nananaa

Male : Ilaiya nilavae

Female : Nanaa nananaa

Male : Ilaiya nilavae ilaiya nilavae
Innum enna maunamo

Male : Azhagu vizhigal paarkka maruthaal
Endhan manam thaangumo

Male : Nee thaanadi en nimmadhi
O vaanmathi unadhu dhisaiyil yaen

Male : Ilaiya nilavae ilaiya nilavae
Innum enna maunamo
Azhagu vizhigal paarkka maruthaal
Endhan manam thaangumo

Male : Isaikkum kuyilae
Maunam sumandhaal
Yaengum yaengum poongaatru

Female : Urakkam izhandhu
Thavikkum enakkul
Vaeru yaedhu thaalaattu

Male : Vasanthamae pona pin
Paadumo poonguyil
Vaazhvellaam kodaiyae aadumo pon maiyil

Female : Un kangalil neer kolamo
En nenjinai kalanga vidalaamo

Male : Ilaiya nilavae ilaiya nilavae
Innum yenna maunamo
Azhagu vizhigal paarkka maruthaal
Endhan manam thaangumo

Female : Nadandha nadhiyum
Kadandha pozhudhum
Meendum thirumbumo ingae

Male : Velicha nilavu iruttil azhudhaal
Vaanam neelumae anbae

Female : Kanavennum malargalai
Vidhaitthadhaar poo mugam
Yaar manam yaaridam vaazhkkaiyo naadagam

Male : O vaanmathi yaen thani vazhi
Un paadhaiyai maatri chellalaamaa

Female : Ilaiya nilavae ilaiya nilavae
Innum enna salanamo
Pudhiya thisaiyil udhikka ninaithaal
Endhan manam thaangumo

Male : Nee thaanadi en nimmadhi
O vaanmathi unadhu dhisaiyil yaen

Male : Ilaiya nilavae ilaiya nilavae
Innum enna maunamo

Female : Ilaiya nilavae ilaiya nilavae
Innum enna salanamo

பாடகர்கள் : ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் பவதாரணி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஓ னானனா

ஆண் : இளைய நிலவே

பெண் : னனா னனனா

ஆண் : இளைய நிலவே

பெண் : னனா னனனா

ஆண் : இளைய நிலவே இளைய நிலவே
இன்னும் என்ன மௌனமோ

ஆண் : அழகு விழிகள் பார்க்க மறுத்தால்
எந்தன் மனம் தாங்குமோ

ஆண் : நீ தானடி என் நிம்மதி
ஓர் வான்மதி உனது திசையில் ஏன்

ஆண் : இளைய நிலவே இளைய நிலவே
இன்னும் என்ன மௌனமோ
அழகு விழிகள் பார்க்க மறுத்தால்
எந்தன் மனம் தாங்குமோ

ஆண் : இசைக்கும் குயிலே
மௌனம் சுமந்தால்
ஏங்கும் ஏங்கும் பூங்காற்று

பெண் : உறக்கம் இழந்து
தவிக்கும் எனக்குள்
வேறு ஏது தாலாட்டு

ஆண் : வசந்தமே போன பின்
பாடுமோ பூங்குயில்
வாழ்வெல்லாம் கோடையே ஆடுமோ
பொன் மயில்

பெண் : உன் கண்களில் நீர்க் கோலமோ
என் நெஞ்சினை கலங்க விடலாமோ

ஆண் : இளைய நிலவே இளைய நிலவே
இன்னும் என்ன மௌனமோ
அழகு விழிகள் பார்க்க மறுத்தால்
எந்தன் மனம் தாங்குமோ

பெண் : நடந்த நதியும்
கடந்த பொழுதும்
மீண்டும் திரும்புமோ இங்கே

ஆண் : வெளிச்ச நிலவு இருட்டில் அழுதால்
வானம் நீளுமே அன்பே

பெண் : கனவென்னும் மலர்களை
விதைத்ததார் பூ முகம்
யார் மனம் யாரிடம் வாழ்கையோ நாடகம்

ஆண் : ஓ வான்மதி ஏன் தனி வழி
உன் பாதையை மாற்றிச் செல்லலாமா

பெண் : இளைய நிலவே இளைய நிலவே
இன்னும் என்ன சலனமோ
புதிய திசையில் உதிக்க நினைத்தால்
எந்தன் மனம் தாங்குமோ

ஆண் : நீ தானடி என் நிம்மதி
ஓர் வான்மதி உனது திசையில் ஏன்

ஆண் : இளைய நிலவே இளைய நிலவே
இன்னும் என்ன மௌனமோ

பெண் : இளைய நிலவே இளைய நிலவே
இன்னும் என்ன சலனமோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here