Singer : T. R. Mahalingam

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Illaadhadhondrillai…eeee….eee….
Ellaamum nee endru…
Sollaamal solli vaiththaai…aaaa…aaa..
Aaaaa…aaaa….aaa….aaa…aa…aaa…aa…
Illaadhadhondrillai…
Ellaamum nee endru…
Sollaamal solli vaiththaai…

Male : Pullaagi… poondaagi…
Puzhuvaagi… maramaagi…
Puviyaagi… vaazha vaiththaai…
Aaaaa…aaaa….aaa….aaa…aa…aaa…aa…

Male : Sollaalum… manadhaalum…
Sudar kondu thozhuvorai…eee…ee..
Aaaaa…aaaa….aaa….nanaa…
Sollaalum… manadhaalum…
Sudar kondu thozhuvorai…
Menmelum uyara vaiththaai…aaa….aa..

Male : Kallaana uruvamum…mmm….mm…
Kanivaana ullamum…
Vadivaana chathurvaedhanae…
Aaaaa..h.aaaa….aaa…haaa…aa…aaa…aa…
Vadivaana chathurvaedhanae…

Male : Karunai pozhi madhuraiyil…
Thamizh ulagam vaazhavae…
Kann konda siva naadhanae…
Aaaaa…aaaa….aaa….aaa…aa…
Kann konda siva naadhanae..ae…ae….

 

பாடகர் : டி.ஆர். மகாலிங்கம்

இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்

ஆண் : இல்லாததொன்றில்லை………..
எல்லாமும் நீ என்று சொல்லாமல்
சொல்லி வைத்தாய் ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆ ஆஆ ஆ
இல்லாததொன்றில்லை எல்லாமும்
நீ என்று சொல்லாமல் சொல்லி
வைத்தாய்

ஆண் : புல்லாகி பூண்டாகி
புழுவாகி மரமாகி புவியாகி
வாழ வைத்தாய் ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆ ஆஆ ஆ

ஆண் : சொல்லாலும் மனதாலும்
சுடர் கொண்டு தொழுவோரை…..
ஆஆ ஆஆ ஆஆ நானா சொல்லாலும்
மனதாலும் சுடர் கொண்டு தொழுவோரை
மென்மேலும் உயர வைத்தாய் ஆஆ ஆ

ஆண் : கல்லான உருவமும்
ம்ம்ம் ம்ம் கனிவான உள்ளமும்
வடிவான சதுர்வதானே ஆஆ
ஹா ஆஆ ஹா ஆ ஆஆ ஆ
வடிவான சதுர்வதானே

ஆண் : கருணை பொழி
மதுரையில் தமிழ் உலகம்
வாழவே கண் கொண்ட சிவ
நாதனே ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆ கண் கொண்ட
சிவ நாதனே…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here