Singers : T. M. Soundararajan and K. J. Yesudas

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Ramu i love you….raja i love you….

Male : Imai thotta manivizhi irandukkum
Naduvinil thooram adhigamillai
Iru manam oru gunam iruvarum nanbargal
Adhuthaan anbin ellaai

Male : Imai thotta manivizhi irandukkum
Naduvinil thooram adhigamillai
Iru manam oru gunam iruvarum nanbargal
Adhuthaan anbin ellaai

Male : Ramu i love you….raja i love you….

Male : Kannanidam kushelan kanda sugam
Ilai illai kambanidam chozhan kanda sugam
Idhu kaaviya kaalththu anbu manam
Pasumpaalaiyum neeraiyum searththa vidham

Male : Ramu i love you….raja i love you….

Male : Imai thotta manivizhi irandukkum
Nadivinil thooram adhigamillai
Iru manam oru gunam iruvarum nanbargal
Adhuthaan anbin ellaai

Male : Panneer endraalum kanneer endraalum
Unnai naanaaga ninaippen
Pallam endraalum malaikke sendraalum
Unnai ennodu anaippen

Male : Maalai kondaalum mananaal vanthaalum
Vaazhvai unnodu kazhippaen
Paadhai ondraaga paarvai ondraaga
Vaazhvai unnodu inaippaen

Male : Imai thotta manivizhi irandukkum
Nadivinil thooram adhigamillai
Iru manam oru gunam iruvarum nanbargal
Adhuthaan anbin ellaai

Male : Kandhan senthooril unthan per solli
Naan orr karpooram erippen
Sinthum karpoora vaasam neeyendru
Sintham kondaadi irupen

Male : Antham illaamal aadhi illaamal
Avar pol naanendrum kalappen
Ennam vaazhvaaga ellaam nandraaga
Iraivaa naan unnai azhaithaen

Male : Imai thotta manivizhi irandukkum
Nadivinil thooram adhigamillai
Iru manam oru gunam iruvarum nanbargal
Adhuthaan anbin ellaai

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ராமு ஐ லவ் யூ …………ராஜா ஐ லவ் யூ………..

ஆண் : இமைத் தொட்ட மணிவிழி இரண்டுக்கும்
நடுவினில் தூரம் அதிகமில்லை
இரு மனம் ஒரு குணம் இருவரும் நண்பர்கள்
அதுதான் அன்பின் எல்லை

ஆண் : இமைத் தொட்ட மணிவிழி இரண்டுக்கும்
நடுவினில் தூரம் அதிகமில்லை
இரு மனம் ஒரு குணம் இருவரும் நண்பர்கள்
அதுதான் அன்பின் எல்லை

ஆண் : ராமு ஐ லவ் யூ …………ராஜா ஐ லவ் யூ………..

ஆண் : கண்ணனிடம் குசேலன் கண்ட சுகம்
இல்லை…இல்லை….கம்பனிடம் சோழன் கண்ட சுகம்
இது காவியக் காலத்து அன்பு மனம்
பசும்பாலையும் நீரையும் சேர்த்த விதம்

ஆண் : ராமு ஐ லவ் யூ …………ராஜா ஐ லவ் யூ……….

ஆண் : இமைத் தொட்ட மணிவிழி இரண்டுக்கும்
நடுவினில் தூரம் அதிகமில்லை
இரு மனம் ஒரு குணம் இருவரும் நண்பர்கள்
அதுதான் அன்பின் எல்லை

ஆண் : பன்னீர் என்றாலும் கண்ணீர் என்றாலும்
உன்னை நானாக நினைப்பேன்
பள்ளம் என்றாலும் மலைக்கே சென்றாலும்
உன்னை என்னோடு அணைப்பேன்

ஆண் : மாலைக் கொண்டாலும் மணநாள் வந்தாலும்
வாழ்வை உன்னோடு கழிப்பேன்
பாதை ஒன்றாக பார்வை ஒன்றாக
வாழ்வை உன்னோடு இணைப்பேன்

ஆண் : இமைத் தொட்ட மணிவிழி இரண்டுக்கும்
நடுவினில் தூரம் அதிகமில்லை
இரு மனம் ஒரு குணம் இருவரும் நண்பர்கள்
அதுதான் அன்பின் எல்லை

ஆண் : கந்தன் செந்தூரில் உந்தன் பேர் சொல்லி
நான் ஓர் கற்பூரம் எரிப்பேன்
சிந்தும் கற்பூர வாசம் நீயென்று
சொந்தம் கொண்டாடி இருப்பேன்

ஆண் : அந்தம் இல்லாமல் ஆதி இல்லாமல்
அவர் போல் நானென்று கலப்பேன்
எண்ணம் வாழ்வாக எல்லாம் நன்றாக
இறைவா நான் உன்னை அழைத்தேன்

ஆண் : இமைத் தொட்ட மணிவிழி இரண்டுக்கும்
நடுவினில் தூரம் அதிகமில்லை
இரு மனம் ஒரு குணம் இருவரும் நண்பர்கள்
அதுதான் அன்பின் எல்லை


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here