Singers :  G.V.Prakash Kumar and Shakthisree Gopalan

Music by : G.V.Prakash Kumar

Male : Imayae imayae vilagum imayae
Vizhiyae vizhiyae piriyum vizhiyae
Edhu nee edhu naan idhayam adhilae
Puriyum nodiyil piriyum ganamae

Paniyil moodi pona paadhai
Meedhu veyil veesumo
Idhayam pesukindra vaarthai undhan
Kaadhil ketkumo

Male : {Adimanadhil irangivittai
Anuanuvaai kalandhuvittai{ (2)

Female : Imayae imayae vilagum imayae
Vizhiyae vizhiyae piriyum vizhiyae
Edhu nee edhu naan idhayam adhilae
Puriyum nodiyil piriyum ganamae

Siragu neetukindra neram paarthu
Vanellaam mazhai
Varaindhu kaatukindra vannam enna
Seidhadho pilai

Male : Adimanadhil irangivittai
Anuanuvaai kalandhuvittai

Female : Adimanadhil irangivittai
Anuanuvaai kalandhuvittai

பாடகி : சக்திஸ்ரீ கோபாலன்

பாடகா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : இமையே இமையே
விலகும் இமையே விழியே
விழியே பிரியும் விழியே
எது நீ எது நான் இதயம் அதிலே
புரியும் நொடியில் பிரியும் கனமே

பனியில் மூடிபோன பாதை
மீது வெயில் வீசுமோ இதயம்
பேசுகின்ற வார்த்தை உந்தன்
காதில் கேட்குமோ

ஆண் : { அடி மனதில்
இறங்கிவிட்டாய் அணு
அணுவாய் கலந்துவிட்டாய் } (2)

பெண் : இமையே இமையே
விலகும் இமையே விழியே
விழியே பிரியும் விழியே
எது நீ எது நான் இதயம் அதிலே
புரியும் நொடியில் பிரியும் கனமே

சிறகு நீட்டுகின்ற நேரம்
பார்த்து வான் எல்லாம்
மழை வரைந்து காட்டுகின்ற
வண்ணம் என்ன செய்ததோ பிழை

ஆண் : அடி மனதில்
இறங்கிவிட்டாய் அணு
அணுவாய் கலந்துவிட்டாய்

பெண் : அடி மனதில்
இறங்கிவிட்டாய் அணு
அணுவாய் கலந்துவிட்டாய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here