Singer : Karthik

Music by : K

Male : Imsai imsai rani varen pinnadi
Kenji kenji ketu poren thindadi
Kaali kakitham aagum kaaviyam
Peraa kooradi vazhkaiyae nee thanae

Male : Imsai imsai rani varen pinnadi
Kenji kenji ketu poren thindadi

Male : Soodana megamae
Thoovama poriyae
Poraadi paadhiya ponen

Male : Naal odi poguthae
Calender theduthae
Illaadha thethiya ponen

Male : Thoorama nee vandhalae
Oomaiyagi ponen
Bha bha bha bhaa bhaaa
Bha bhaa bhaaa

Whistling : ……………………………………

Male : Neethan en devadhai
Naan kutty poo vedhai
En raththam neera nee uthu

Male : Poo kola pongodi
Boogolam madhiri
Aagaya therula yethu

Male : Thenna vitta thengayum
Manna thedi saayum
Unna vitta en vaazhkha
Bha bha bhaaa

Male : Imsai imsai rani varen pinnadi
Kenji kenji ketu poren thindadi
Kaali kakitham aagum kaaviyam
Peraa kooradi vazhkaiyae nee thanae

Male : Imsai imsai rani varen pinnadi
Kenji kenji ketu poren thindadi

 

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : கே

ஆண் : இம்சை இம்சை
ராணி வாரேன் பின்னாடி
கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டு
போறேன் திண்டாடி காலி
காகிதம் ஆகும் காவியம்
பேர கூறடி வாழ்க்கையே
நீ தானே

ஆண் : இம்சை இம்சை
ராணி வாரேன் பின்னாடி
கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டு
போறேன் திண்டாடி

ஆண் : சூடான மேகமே
தூவாம போறியே போராடி
பாதியா போனேன்

ஆண் : நாள் ஓடி
போகுதே காலெண்டர்
தேடுதே இல்லாத
தேதியா போனேன்

ஆண் : தூரமா நீ
வந்தாலே ஊமையாகி
போனேன் ப ப ப ப ப ப ப ப

விஷ்லிங் : ………………………

ஆண் : நீதான் என்
தேவதை நான் குட்டி
பூ விதை என் ரத்தம்
நீரா நீ ஊத்து

ஆண் : பூ கோல
பூங்கொடி பூகோலம்
மாதிரி ஆகாய தேருல
ஏத்து

ஆண் : தென்னை
விட்ட தேங்காயும்
மண்ண தேடி சாயும்
உன்ன விட்டா என்
வாழ்க்கை ப ப ப

ஆண் : இம்சை இம்சை
ராணி வாரேன் பின்னாடி
கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டு
போறேன் திண்டாடி காலி
காகிதம் ஆகும் காவியம்
பேர கூறடி வாழ்க்கையே
நீ தானே

ஆண் : இம்சை இம்சை
ராணி வாரேன் பின்னாடி
கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டு
போறேன் திண்டாடி

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here