Singer : Pradeep Kumar (Pradeep Vijay)

Music by : D. Imman

Male : Uyirellaam ondrae uravaavom indrae
Kaakkai kuruvi engal jaadhi
Endrae sonnaan bharathi
Vaazhum ulagai anbaal vella
Seivom seivom or vidhi
Naeyam irundhaal podhumadaa
Kaayam udanae aarumadaa aarumadaa

Male : Inaivom inaivom
Idhayam pookka inaivom
Inaivom inaivom
Idarai neekka inaivom
Inaivom inaivom
Manidham kaakka inaivom
Inaivom
Haa… aa… aa… haaa….aa…aaa…..

Male : Uyirellaam ondrae uravaavom indrae
Melae enna keezhae enna
Yeno indha paadugal
Aasai anbu kaadhal kondaal
Theerum ellai kodugal
Vaasam malarin medaiyada
Nesam ulagin aadaiyada….aadaiyada

Male : Inaivom inaivom
Idhayam pookka inaivom
Inaivom inaivom
Idarai neekka inaivom
Inaivom inaivom
Manidham kaakka inaivom inaivom….

Male : Ezhai kozhai endrae paarthae
Vaanam pozhivadhu illaiyadaa
Neeyaa naanaa sandai poda
Boomi suzhalvadhu illaiyadaa
Maram endraal kaatru
Manal endraal ootru
Iyarkaiyil yedhu pirivinai
Inaivadhu thaanae uruthunai
Edhuvum ingu kaivasam aaga
Arivom arivom manidhamae
Mudiyum endraal udhavigal seidhu
Kalaivom kalaivom thuyaramae thuyaramae

Male : Inaivom inaivom
Idhayam pookka inaivom
Inaivom inaivom
Idarai neekka inaivom
Inaivom inaivom
Manidham kaakka inaivom inaivom……

Male : Uyirellaam ondrae uravaavom indrae
Nenjil naesam kolvom endraal
Kallum dheivam aagumae
Unmai anbai naamum kaatta
Kanneer mattum podhumae
Yaavum oru naal maaridumae
Kaalam vazhiyai kaattidumae… kaattidumae…

பாடகர் : பிரதீப் குமார் (பிரதீப் விஜய்)

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : உயிரெல்லாம் ஒன்றே உறவாவோம் இன்றே
காக்கை குருவி எங்கள் ஜாதி
என்றே சொன்னான் பாரதி
வாழும் உலகை அன்பால் வெல்ல
செய்வோம் செய்வோம் ஓர் விதி
நேயம் இருந்தால் போதுமடா
காயம் உடனே ஆறுமடா ஆறுமடா

ஆண் : இணைவோம் இணைவோம்
இதயம் பூக்க இணைவோம்
இணைவோம் இணைவோம்
இடறை நீக்க இணைவோம்
இணைவோம் இணைவோம்
மனிதம் காக்க இணைவோம்
இணைவோம்
ஹா……ஆ…….ஆ…….ஹா……ஆ…..ஆஅ…..

ஆண் : உயிரெல்லாம் ஒன்றே உறவாவோம் இன்றே
மேலே என்ன கீழே என்ன
ஏனோ இந்த பாடுகள்
ஆசை அன்பு காதல் கொண்டால்
தீரும் எல்லைக் கோடுகள்
வாசம் மலரின் மேடையடா
நேசம் உலகின் ஆடையடா…..ஆடையடா

ஆண் : இணைவோம் இணைவோம்
இதயம் பூக்க இணைவோம்
இணைவோம் இணைவோம்
இடறை நீக்க இணைவோம்
இணைவோம் இணைவோம்
மனிதம் காக்க இணைவோம் இணைவோம்

ஆண் : ஏழை கோழை என்றே பார்த்து
வானம் பொழிவது இல்லையடா
நீயா நானா சண்டை போட
பூமி சுழல்வது இல்லையடா
மரம் என்றால் காற்று
மணல் என்றால் ஊற்று
இயற்கையில் ஏது பிரிவினை
இணைவது தானே உறுதுணை
எதுவும் இங்கே கைவசம் ஆக
அறிவோம் அறிவோம் மனிதமே
முடியும் என்றால் உதவிகள் செய்து
கலைவோம் கலைவோம் துயரமே துயரமே

ஆண் : இணைவோம் இணைவோம்
இதயம் பூக்க இணைவோம்
இணைவோம் இணைவோம்
இடறை நீக்க இணைவோம்
இணைவோம் இணைவோம்
மனிதம் காக்க இணைவோம் இணைவோம்…

ஆண் : உயிரெல்லாம் ஒன்றே உறவாவோம் இன்றே
நெஞ்சில் நேசம் கொள்வோம் என்றால்
கல்லும் தெய்வம் ஆகுமே
உண்மை அன்பை நாமும் காட்ட
கண்ணீர் மட்டும் போதுமே
யாவும் ஒரு நாள் மாறிடுமே
காலம் வழியை காட்டிடுமே………காட்டிடுமே…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here