Singer : Vijay Yesudas

Music by : Karthik Raja

Male : Inaiyae inaiyae ini neethaanae
Ennai nee anaithaai un thogaiyilae
En Kaadhalae
Un paarvai theendavae
O.. ooo..
Indru meendum piranthen
En thaayin madiyil thavazhnthen

Male : Enakae enakae
Unai thaaraaiyo
Vidiyum thisaiyaai
Nee vaarayo

Male : Un tholil saaigiren
En vaazhvai vaazhgiren
O.. oooo… ooo..
Indru meendum piranthen
En thaayin madiyil thavazhnthen

பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : கார்த்திக் ராஜா

ஆண் : இணையே
இணையே இனி
நீதானே என்னை
நீ அணைத்தாய்
உன் தோகையிலே
என் காதலே உன்
பார்வை தீண்டவே
ஓ ஓ இன்று மீண்டும்
பிறந்தேன் என் தாயின்
மடியில் தவழ்ந்தேன்

ஆண் : எனக்கே எனக்கே
உன்னை தாராயோ
விடியும் திசையாய்
நீ வாராயோ

ஆண் : உன் தோளில்
சாய்கிறேன் என் வாழ்வை
வாழ்கிறேன் ஓ ஓ ஓ இன்று
மீண்டும் பிறந்தேன் என்
தாயின் மடியில் தவழ்ந்தேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here