Inba loga Song Lyrics is song from Thooya Ullam Tamil Film– 1961, Starring Nageswara Rao, S. V. Ranga Rao, K. A. Thangavelu, K. Balaji, Savithiri, E. V. Saroja, M. S. Sundaribai and Sandhiya Jayaram. This song was sung by T. M. Soundarajan and P. Susheela and the music was composed by Pendyala Nageswara Rao. Lyrics works are penned by Udumalai Narayana Kavi.

Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music Director : Pendyala Nageswara Rao

Lyricist : Udumalai Narayana Kavi

Female : Mmmm mmm mmm mm
Haa..aa..aa..aa
Inba logha jothi roobam polae
Neela vaana veedhi mele
Chandrikka nee vandhaai anbaai aadavae
Inba chandrikka nee vandhaai anbaai aadavae

Male : Inba logha jothi roobam polae
Neela vaana veedhi mele
Chandrikka nee vandhaai anbaai aadavae
Inba chandrikka nee vandhaai anbaai aadavae

Female : Minnum sokka velli pottu velaithaan
Seidha megha neela varnapattu selaithaan
Minnum sokka velli pottu velaithaan
Seidha megha neela varnapattu selaithaan

Male : Suttrivennai kundram
Ennum penmai kolam thaan pettra
Chandrikka nee vandhaai anbaai aadavae

Both : Inba logha jothi roobam polae
Neela vaana veedhi mele
Chandrikka nee vandhaai anbaai aadavae
Inba chandrikka nee vandhaai anbaai aadavae

Male : Sondham endrae soodum manamaalaithaan
Konda jodi ondru koodum mudhal maalaithaan
Sondham endrae soodum manamaalaithaan
Konda jodi ondru koodum mudhal maalaithaan

Female : Indrae andham kolla endre
Nalla velai thaan kandu
Chandrikka nee vandhaai anbaai aadavae

Both : Inba logha jothi roobam polae
Neela vaana veedhi mele
Chandrikka nee vandhaai anbaai aadavae
Inba chandrikka nee vandhaai anbaai aadavae

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : பெண்டியாலா நாகேஸ்வர ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : உடுமலை நாராயண கவி

பெண் : ம்.ம்.ம்.ம்.ம்.ம்.ம்….ஹா ….ஆ…ஆ….ஆ…
இன்ப லோக ஜோதி ரூபம் போலே
நீல வான வீதி மேலே
சந்திரிக்கா நீ வந்தாய் அன்பாய் ஆடவே
இன்ப சந்திரிக்கா நீ வந்தாய் அன்பாய் ஆடவே…

ஆண் : இன்ப லோக ஜோதி ரூபம் போலே
நீல வான வீதி மேலே
சந்திரிக்கா நீ வந்தாய் அன்பாய் ஆடவே
இன்ப சந்திரிக்கா நீ வந்தாய் அன்பாய் ஆடவே…

பெண் : மின்னும் சொக்க வெள்ளிப் பொட்டு வேலைதான்
செய்த மேக நீல வர்ணப் பட்டு சேலைதான்
மின்னும் சொக்க வெள்ளிப் பொட்டு வேலைதான்
செய்த மேக நீல வர்ணப் பட்டு சேலைதான்

ஆண் : சுற்றி வெண்ணைக் குன்றம்
என்னும் பெண்மை கோலம்தான் பெற்ற
சந்திரிக்கா நீ வந்தாய் அன்பாய் ஆடவே…

இருவரும் : இன்ப லோக ஜோதி ரூபம் போலே
நீல வான வீதி மேலே
சந்திரிக்கா நீ வந்தாய் அன்பாய் ஆடவே
இன்ப சந்திரிக்கா நீ வந்தாய் அன்பாய் ஆடவே…

ஆண் : சொந்தம் என்றே சூடும் மணமாலைதான்
கொண்ட ஜோடி ஒன்று கூடும் முதல் மாலைதான்
சொந்தம் என்றே சூடும் மணமாலைதான்
கொண்ட ஜோடி ஒன்று கூடும் முதல் மாலைதான்
பெண் : இன்றே அந்தம் கொள்ள என்றே
நல்ல வேளை தான் கண்டு
சந்திரிக்கா நீ வந்தாய் அன்பாய் ஆடவே…

இருவரும் : இன்ப லோக ஜோதி ரூபம் போலே
நீல வான வீதி மேலே
சந்திரிக்கா நீ வந்தாய் அன்பாய் ஆடவே
இன்ப சந்திரிக்கா நீ வந்தாய் அன்பாய் ஆடவே…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here