Singers : P. Susheela and L. R. Eswari

Music by : K. V. Mahadevan

Both : Inba malargal poothu kulungum
Singaara thottam
Namakku ennaalum vaazhvellaam
Orae kondaattam

Both : Inba malargal poothu kulungum
Singaara thottam
Namakku ennaalum vaazhvellaam
Orae kondaattam

Female : Kandavar madhikka
Ingae vaazhndhiduvom… oo…oo oo ooo
Kandavar madhikka
Ingae vaazhndhiduvom

Female : Ganniyam thannnai
Iru kan polae kaathiduvom
Ganniyam thannnai
Iru kan polae kaathiduvom

Both : Guindy racegalukku
Thavaraamal sendriduvom
Guindy racegalukku
Thavaraamal sendriduvom
Adhan pechai eduthu sollavae

Both : Inba malargal poothu kulungum
Singaara thottam
Namakku ennaalum vaazhvellaam
Orae kondaattam

Female : Melai naadugalai
Suttriduvom thaevai
Namakkedhuvo adhai mattum kattriduvom
Melai naadugalai
Suttriduvom thaevai
Namakkedhuvo adhai mattum kattriduvom

Female : Kaalam idharkkaettra
Kolathaiyum kondiduvom
Kaalam idharkkaettra
Kolathaiyum kondiduvom

Both : Kaanbom pudhumai ellaamae…ae…ae…

Both : Inba malargal poothu kulungum
Singaara thottam
Namakku ennaalum vaazhvellaam
Orae kondaattam

Both : Inba malargal poothu kulungum
Singaara thottam
Namakku ennaalum vaazhvellaam
Orae kondaattam
Orae kondaattam orae kondaattam
Orae kondaattam orae kondaattam

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

இருவர் : இன்பமலர்கள் பூத்துக்குலுங்கும்
சிங்காரத் தோட்டம்
நமக்கு எந்நாளும் வாழ்வெல்லாம்
ஒரே கொண்டாட்டம்

இருவர் : இன்பமலர்கள் பூத்துக்குலுங்கும்
சிங்காரத் தோட்டம்
நமக்கு எந்நாளும் வாழ்வெல்லாம்
ஒரே கொண்டாட்டம்

பெண் : கண்டவர் மதிக்க
இங்கு வாழ்ந்திடுவோம்….ஓ…..ஓ…..ஓ ஓஒ
கண்டவர் மதிக்க
இங்கு வாழ்ந்திடுவோம்

பெண் : கண்ணியம் தன்னை
இரு கண்போலே காத்திடுவோம்
கண்ணியம் தன்னை
இரு கண்போலே காத்திடுவோம்

இருவர் : கிண்டி ரேஸ்களுக்கு
தவறாமல் சென்றிடுவோம்
கிண்டி ரேஸ்களுக்கு
தவறாமல் சென்றிடுவோம்
அதன் பேச்சை எடுத்துச் சொல்லவே

இருவர் : இன்பமலர்கள் பூத்துக்குலுங்கும்
சிங்காரத் தோட்டம்
நமக்கு எந்நாளும் வாழ்வெல்லாம்
ஒரே கொண்டாட்டம்

பெண் : மேலை நாடுகளை
சுற்றிடுவோம் தேவை
நமக்கெதுவோ அதை மட்டும் கற்றிடுவோம்
மேலை நாடுகளை
சுற்றிடுவோம் தேவை
நமக்கெதுவோ அதை மட்டும் கற்றிடுவோம்

பெண் : காலம் இதற்கேற்ற
கோலத்தையும் கொண்டிடுவோம்
காலம் இதற்கேற்ற
கோலத்தையும் கொண்டிடுவோம்

இருவர் : காண்போம் புதுமை எல்லாமே….ஏ….ஏ….

இருவர் : இன்பமலர்கள் பூத்துக்குலுங்கும்
சிங்காரத் தோட்டம்
நமக்கு எந்நாளும் வாழ்வெல்லாம்
ஒரே கொண்டாட்டம்

இருவர் : இன்பமலர்கள் பூத்துக்குலுங்கும்
சிங்காரத் தோட்டம்
நமக்கு எந்நாளும் வாழ்வெல்லாம்
ஒரே கொண்டாட்டம்
ஒரே கொண்டாட்டம் ஒரே கொண்டாட்டம்
ஒரே கொண்டாட்டம் ஒரே கொண்டாட்டம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here