Singer : P. Bhanumathi

Music by : G. Ramanathan

Lyrics by : Thanjai N. Ramaiah Dass

Female : Inbam perinbam
Inbam perinbam
Kadantha nyaaniyaiyum thodarnthu vilaiyaadum

Female : Inbam perinbam
Kadantha nyaaniyaiyum thodarnthu vilaiyaadum

Female : Anbenum oottrilae
Alarnthidum malaraaga
Anbenum oottrilae
Alarnthidum malaraaga
Panbudanae kalanthu pazhaguvathae vaazhvil

Female : Inbam perinbam
Kadantha nyaaniyaiyum thodarnthu vilaiyaadum

Female : Ullaththilae iraivan ulavum vazhiyilae
Ullaththilae iraivan ulavum vazhiyilae
Isai vellaththilae kaanum amutha mozhiyilae
Isai vellaththilae kaanum amutha mozhiyilae

Female : Valluvar vaasuki pol vaazhntha nilaiyilae
Valluvar vaasuki pol vaazhntha nilaiyilae
Illaramae yaenthi irandara kalappathae

Female : Inbam perinbam
Kadantha nyaaniyaiyum thodarnthu vilaiyaadum

Female : Inbam perinbam…..

பாடகி : பி. பானுமதி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடலாசிரியர் : தஞ்சை என். ராமையாதாஸ்

பெண் : இன்பம் பேரின்பம்
இன்பம் பேரின்பம்
கடந்த ஞானியையும் தொடர்ந்து விளையாடும்

பெண் : இன்பம் பேரின்பம்
கடந்த ஞானியையும் தொடர்ந்து விளையாடும்

பெண் : அன்பெனும் ஊற்றிலே
ஆ…ஆ….ஆ….ஆ…..ஆஹ்…..ஆ…….ஆ……

பெண் : அன்பெனும் ஊற்றிலே
அலர்ந்திடும் மலராக
அன்பெனும் ஊற்றிலே
அலர்ந்திடும் மலராக
பண்புடனே கலந்து பழகுவதே வாழ்வில்

பெண் : இன்பம் பேரின்பம்
கடந்த ஞானியையும் தொடர்ந்து விளையாடும்

பெண் : உள்ளத்திலே இறைவன் உலவும் வழியிலே
உள்ளத்திலே இறைவன் உலவும் வழியிலே
இசை வெள்ளத்திலே காணும் அமுத மொழியிலே
இசை வெள்ளத்திலே காணும் அமுத மொழியிலே

பெண் : வள்ளுவர் வாசுகி போல் வாழ்ந்த நிலையிலே
வள்ளுவர் வாசுகி போல் வாழ்ந்த நிலையிலே
இல்லறமே ஏந்தி இரண்டறக் கலப்பதே

பெண் : இன்பம் பேரின்பம்
கடந்த ஞானியையும் தொடர்ந்து விளையாடும்

பெண் : இன்பம் பேரின்பம்…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here