Singer : S. Janaki

Music by : R. D. Burman

Female : Inbamae inbamae vaazhvellaam
Inbamae inbamae vaazhvellaam
Inba vaazhvenbathu deivam thaan thandhadhu
Inba vaazhvenbathu deivam thaan thandhadhu
Inbamae inbamae vaazhvellaam

Female : Andha venmegam mann meedhu paal vaarkalaam
Pudhu neeroodai poongaatrin thaaiyaagalaam
Adhu naalthorum vaayaara thaalattalaam
Solai poovellam namm vaazhvai paarattalaam
Indha santhosamae jeeva sangeethamae …inbamae

Female : Kodi vinmeengal pol sondham uruvaanadhu
Adhai kondaadathaan vaazhkkai undaanadhu
Sugam vandhu thaen oottum namm vaazhvu thaan
Anbu deepangal oli veesum thirukovil thaan

 பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : ஆர். டி. பர்மன்

பெண் : இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்
இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்
இன்ப வாழ்வென்பது தெய்வம் தான் தந்தது
இன்ப வாழ்வென்பது தெய்வம் தான் தந்தது
இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்

பெண் : அந்த வெண்மேகம் மண் மீது பால் வார்க்கலாம்
புது நீரோடை பூங்காற்றின் தாயாகலாம்
அது நாள்தோறும் வாயார தாலாட்டலாம்
சோலை பூவெல்லாம் நம் வாழ்வை பாராட்டலாம்
இந்த சந்தோஷமே ஜீவ சங்கீதமே….இன்பமே…

பெண் : கோடி விண்மீன்கள் போல் சொந்தம் உருவானது
அதை கொண்டாடத்தான் வாழ்க்கை உண்டானது
சுகம் வந்து தேன் ஊட்டும் நம் வாழ்வுதான்
அன்பு தீபங்கள் ஒளி வீசும் திருக்கோவில் தான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here