Singers : T.M. Soundararajan and P. Susheela
Music by : M.S. Viswanathan
Male : { Inbamae
Unthan per penmaiyo……} (2)
Male : En idhayakani nee
Sollum sollil mazhalai
Kili en nenjil aadum
Paruvakodi……
Female : { Inbamae
Unthan per vallalo….} (2)
Female : Un idhayakani
Naan sollum sollil
Mazhalai kili un nenjil aadum
Paruvakodi……
Female : Inbamae
Unthan per vallalo
Female : { Sarkarai
Pandhal naan then
Mazhai sindha vaa } (2)
Female : Santhana
Medaiyum ingae
Saagasa naadagam engae
Male : Thenodu paal
Tharum sevvilaneergalai
Oriru vaazhaigal thaangum
Male : Devathai pol
Ezhil mevida nee vara
Naalum en manam engum
Male : Inbamae
Unthan per penmaiyo……
Male : { Panjanai vendumo
Nenjanai podhumae } (2)
Kai viral oviyam kaana
Kaalaiyil poomugam naana
Female : Ponnoli
Sindhidum melliya
Deepathil poridum
Menigal thulla
Female : Punnagaiyodoru
Kan tharum jaadaiyil
Pesum mandhiram enna
Female : Inbamae
Unthan per vallalo……
Female : { Malligai
Thottamo ven
Pani kootamo } (2)
Male : Maamalai
Mel vilaiyaadum
Maarbinil poonthugilaagum
Female : Mangala
Vaathiyam pongidum
Osaiyil megamum
Vaazhthisai paadum
Male : Maaligai
Vaasalil aadiya
Thoranam vaana
Veethiyil aadum
Male : Inbamae
Unthan per penmaiyo……
Male : En idhayakani nee
Sollum sollil mazhalai
Kili en nenjil aadum
Paruvakodi……
Female : Inbamae
Unthan per vallalo….
பாடகி : பி. சுஷீலா
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : { இன்பமே
உந்தன் பேர்
பெண்மையோ } (2)
ஆண் : என் இதயக்கனி
நீ சொல்லும் சொல்லில்
மழலைக்கிளி என் நெஞ்சில்
ஆடும் பருவக்கொடி
பெண் : { இன்பமே
உந்தன் பேர்
வள்ளலோ } (2)
பெண் : உன் இதயக்கனி
நான் சொல்லும் சொல்லில்
மழலைக்கிளி உன் நெஞ்சில்
ஆடும் பருவக்கொடி
பெண் : இன்பமே
உந்தன் பேர்
வள்ளலோ
பெண் : { சர்க்கரைப்
பந்தல் நான் தேன்
மழை சிந்த வா } (2)
பெண் : சந்தன
மேடையும் இங்கே
சாகச நாடகம் எங்கே
ஆண் : தேனோடு
பால் தரும் செவ்விளனீர்களை
ஓரிரு வாழைகள் தாங்கும்
ஆண் : தேவதை
போல் எழில் மேவிட
நீ வர நாளும் என் மனம்
ஏங்கும்
ஆண் : இன்பமே
உந்தன் பேர்
பெண்மையோ
ஆண் : { பஞ்சணை
வேண்டுமோ நெஞ்சணை
போதுமே } (2)
கைவிரல் ஓவியம் காண
காலையில் பூமுகம் நாண
பெண் : பொன்னொளி
சிந்திடும் மெல்லிய
தீபத்தில் போரிடும்
மேனிகள் துள்ள
பெண் : புன்னகையோடொரு
கண்தரும் ஜாடையில்
பேசும் மந்திரம் என்ன
பெண் : இன்பமே
உந்தன் பேர்
வள்ளலோ
பெண் : { மல்லிகைத்
தோட்டமோ வெண்பனிக்
கூட்டமோ } (2)
ஆண் : மாமலை
மேல் விளையாடும்
மார்பினில் பூந்துகிலாகும்
பெண் : மங்கள
வாத்தியம் பொங்கிடும்
ஓசையில் மேகமும்
வாழ்த்திசை பாடும்
ஆண் : மாளிகை
வாசலில் ஆடிய
தோரணம் வான
வீதியில் ஆடும்
ஆண் : இன்பமே
உந்தன் பேர்
பெண்மையோ
ஆண் : என் இதயக்கனி
நீ சொல்லும் சொல்லில்
மழலைக்கிளி என் நெஞ்சில்
ஆடும் பருவக்கொடி
பெண் : இன்பமே
உந்தன் பேர்
வள்ளலோ