Singer : Mano

Music by : M. S. Vishwanathan and Ilayaraja

Male : Oho oho ho ho
Oho oho ho ho
hoo ooo ooo oo hoo oo hooo ooo
Indha boomiyilae ennai padaithu vittu
Vilaiyadum aandava
Patta paadugalae ingu podhum endru
Unai naalum vendavaa

Male : Ennai ketta ennai padaithaai
Nellai kettaa mannil vidhaithaai
Ennathaan gnyaayamoo
Unnai yaar thaan ketpadhu
Enna thaan maayamoo
Engu naan povadhuu

Male : Indha boomiyilae ennai padaithu vittu
Vilaiyadum aandava

Male : Yaarukkum thandhai ingu neeyena
Unai saandroor thozhudhaalum
Yaar undhan thandhai endru kettadhum
Iraivaa soll endha naalum

Male : Thagappan yaaro yaar arivaaro
Unmaiyil naanum unnai polae
Iraivan neeyum padaitha jeevan
Ethanai thaano ennai polae

Male : Nee thaanae paava patta
Jenmam thandhadhu
Yaaraalae maanam ketta
Thunbam vandhathu
Naal dhoorum naan vaada
Ennathaan gnyaayamoo
Enna thaan maayamoo

Male : Indha boomiyilae ennai padaithu vittu
Vilaiyadum aandava

Male : Verukku neerai thandha megathai
Vizhaiyum poo ariyaadhu
Aanaalum poovukkulla vaasathai
Pazhikkum oor kedaiyaathu

Male : Nadanthu pona nigalchi yaavum
Marmangal aanaal enna needhi
Ulladhai neeyum ulagam ariya
Sollidum naal dhaan endha thaedhi

Male : Naan ingae thendral polae
Vaazha koodaatha
Thaen oorum odam polae oda koodaatha
En devaa neeyae sol
Ennathaan gnyaayamoo
Enna thaan maayamoo

Male : Indha boomiyilae ennai padaithu vittu
Vilaiyadum aandava
Patta paadugalae ingu podhum endru
Unai naalum vendavaa

Male : Ennai ketta ennai padaithaai
Nellai kettaa mannil vidhaithaai
Ennathaan gnyaayamoo
Unnai yaar thaan ketpadhu
Enna thaan maayamoo
Engu naan povadhuu

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் மற்றும் இளையராஜா

ஆண் : ஓஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஓஒ ஓஒ ஊ ஹோ ஊ ஹோ ஓஒ
இந்த பூமியிலே என்னை படைத்து விட்டு
விளையாடும் ஆண்டவா
பட்ட பாடுகளே இங்கு போதும் என்று
உன்னை நாளும் வேண்டவா

ஆண் : என்னை கேட்டா என்னை படைத்தாய்
நெல்லை கேட்டா மண்ணில் விதைத்தாய்
என்னதான் நியாயமோ
உன்னை யார்தான் கேட்பது
என்னதான் மாயமோ
எங்கு நான் போவது

ஆண் : இந்த பூமியிலே என்னை படைத்து விட்டு
விளையாடும் ஆண்டவா

ஆண் : யாருக்கும் தந்தாய் இங்கு நீயென
உன்னை சான்றோர் தொழுதாலும்
யார் உந்தன் தந்தாய் என்று கேட்டதும்
இறைவா சொல் எந்த நாளும்

ஆண் : தகப்பன் யாரோ யார் அறிவாரோ
உண்மையில் நானும் உன்னை போலே
இறைவன் நீயும் படைத்த ஜீவன்
எத்தனைதானே என்னை போலே

ஆண் : நீதானே பாவ பட்ட
ஜென்மம் தந்தது
யாராலே மானம்கேட்ட
துன்பம் வந்தது
நாள் தோறும் நான் வாட
என்னதான் நியாயமோ
என்னதான் மாயமோ

ஆண் : இந்த பூமியிலே என்னை படைத்து விட்டு
விளையாடும் ஆண்டவா

ஆண் : வேருக்கு நீரை தந்து மேகத்தை
விளையும் பூ அறியாது
ஆனாலும் பூவுக்குள்ள வாசத்தை
பழிக்கும் ஊர் கெடையாது

ஆண் : நடந்து போன நிகழ்ச்சி யாவும்
மர்மங்கள் ஆனால் என்ன நீதி
உள்ளதை நீயும் உலகம் அறிய
சொல்லிடும் நாள்தான் எந்த தேதி

ஆண் : நான் இங்கே தென்றல் போலே
வாழ கூடாதா
தேன் ஊறும் ஓடம் போலே ஓட கூடாதா
என் தேவா நீயே சொல்
என்னதான் நியாயமோ
என்னதான் மாயமோ

ஆண் : இந்த பூமியிலே என்னை படைத்து விட்டு
விளையாடும் ஆண்டவா
பட்ட பாடுகளே இங்கு போதும் என்று
உன்னை நாளும் வேண்டவா

ஆண் : என்னை கேட்டா என்னை படைத்தாய்
நெல்லை கேட்டா மண்ணில் விதைத்தாய்
என்னதான் நியாயமோ
உன்னை யார்தான் கேட்பது
என்னதான் மாயமோ
எங்கு நான் போவது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here