Singers : P. B. Sreenivas and S. Janaki

Music by : Viswanathan- Ramamoorthy

Female : Indha mandrathil odi varum
Ilam thendralai ketkindren
Indha mandrathil odi varum
Ilam thendralai ketkindren
Nee sendridum vazhiyinilae
En dheivathai kanbaayo ho ooo

Female : Indha mandrathil odi varum
Ilam thendralai ketkindren

Female : Vanna malargalil sarugaanaal
Ival analidai mezhugaanaal
Indru alai kadal thurumbaanaal
Endru oru mozhi kooraayo …ooo..ooo

Male : Indha mandrathil odi varum
Ilam thendralai ketkindren
En kanmani thavikkindraal
Aval kavalaiyai theeraayoo..oo..oo

Male : Indha mandrathil odi varum
Ilam thendralai ketkindren

Male : Aval uravinai marandhu vittaal
Indha ulagathai veruthu vittaal
Dhinam kanavukku thunai ponaal
Aval kavalaiyai theeraayoo oo… oo….

Male : Indha mandrathil odi varum
Ilam thendralai ketkindren
En kanmani thavikkindraal
Aval kavalaiyai theeraayoo..oo..oo

பாடகர்கள் : பி. பீ . ஸ்ரீனிவாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் -ராமமூர்த்தி

பெண் : இந்த மன்றத்தில் ஓடிவரும்
இளம் தென்றலை கேட்கின்றேன்
இந்த மன்றத்தில் ஓடிவரும்
இளம் தென்றலை கேட்கின்றேன்
நீ சென்றிடும் வழியினிலே
என் தெய்வத்தை காண்பாயோ

பெண் : இந்த மன்றத்தில் ஓடிவரும்
இளம் தென்றலை கேட்கின்றேன்

பெண் : வண்ண மலர்களின் சருகனாள்
அவள் அனலிடைமெலுகனாள்
வெறும் அலைகடல் துரும்பனாள்
என்று ஒரு மொழி கூறாயோ ஒ ஓ

ஆண் : இந்த மன்றத்தில் ஓடிவரும்
இளம் தென்றலை கேட்கின்றேன்
என் கண்மணி தவிக்கின்றாள்
அவள் கவலையை தீரயோ ஒ ஓ

ஆண் : இந்த மன்றத்தில் ஓடிவரும்
இளம் தென்றலை கேட்கின்றேன்

ஆண் : அவள் உறவினை மறந்துவிட்டால்
இந்த உலகத்தை வெறுத்துவிட்டாள்
தினம் கனவுக்கு துணை போனால்
அவள் கவலையை தீரயோ ஒ ஓ

ஆண் : இந்த மன்றத்தில் ஓடிவரும்
இளம் தென்றலை கேட்கின்றேன்
என் கண்மணி தவிக்கின்றாள்
அவள் கவலையை தீரயோ ஒ ஓ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here