Singers : P. B. Sreenivas and S. Janaki

Music by : Viswanathan- Ramamoorthy

Female : Indha mandrathil odi varum
Ilam thendralai ketkindren
Indha mandrathil odi varum
Ilam thendralai ketkindren
Nee sendridum vazhiyinilae
En dheivathai kanbaayo

Female : Indha mandrathil odi varum
Ilam thendralai ketkindren

Female : Vanna malargalil arumbaavaal
Un manadhukku karumbaavaal
Vanna malargalil arumbaavaal
Un manadhukku karumbaavaal
Indru alai kadal thurumbaanaal
Endru oru murai kooraayo..ooo..ooo

Female : Indha mandrathil odi varum
Ilam thendralai ketkindren

Female : Nadu iravinil vizhikkindraal
Un uravinai ninaikkindraal
Nadu iravinil vizhikkindraal
Un uravinai ninaikkindraal
Aval vidindha pin thuyilgindraal
Ennum vedhanai kooraayo oo… oo….

Male : Indha mandrathil odi varum
Ilam thendralai ketkindren
En kannukku kannaagum
Ival sonnadhu saridhaanaa… aaa… aa

Male : Indha mandrathil odi varum
Ilam thendralai ketkindren

Male : Than kannanai thedugiraal
Mana kaadhalai koorugiraal
Than kannanai thedugiraal
Mana kaadhalai koorugiraal
Indha annanai marandhu vittaal
En kadhaiyaiyum kooraayoo..oo..ooo

Male : Indha mandrathil odi varum
Ilam thendralai ketkindren
En kannukku kannaagum
Ival sonnadhu saridhaanaa aaa.. aa…

Male : Indha mandrathil odi varum
Ilam thendralai ketkindren

பாடகர்கள் : பி. பீ . ஸ்ரீனிவாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் -ராமமூர்த்தி

பெண் : இந்த மன்றத்தில் ஓடிவரும்
இளம் தென்றலை கேட்கின்றேன்
இந்த மன்றத்தில் ஓடிவரும்
இளம் தென்றலை கேட்கின்றேன்
நீ சென்றிடும் வழியினிலே
என் தெய்வத்தை காண்பாயோ

பெண் : இந்த மன்றத்தில் ஓடிவரும்
இளம் தென்றலை கேட்கின்றேன்

பெண் : வண்ண மலர்களின் அரும்பாவாள்
உன் மனதுக்குள் கரும்பாவாள்
வண்ண மலர்களின் அரும்பாவாள்
உன் மனதுக்குள் கரும்பாவாள்
இன்று அலைகடல் துரும்பானாள்
என்று ஒரு மொழி கூறாயோ

பெண் : இந்த மன்றத்தில் ஓடிவரும்
இளம் தென்றலை கேட்கின்றேன்

பெண் : நடு இரவினில் விழிக்கின்றாள்
உன் உறவினை நினைக்கின்றாள்
நடு இரவினில் விழிக்கின்றாள்
உன் உறவினை நினைக்கின்றாள்
அவள் விடிந்தபின் துயில்கின்றாள்
என்னும் வேதனை கூறாயோ

ஆண் : இந்த மன்றத்தில் ஓடிவரும்
இளந்தென்றலை கேட்கின்றேன்
என் கண்ணுக்கு கண்ணாகும்
இவள் சொன்னது சரிதானா

ஆண் : இந்த மன்றத்தில் ஓடிவரும்
இளந்தென்றலை கேட்கின்றேன்

ஆண் : தன் கண்ணனை தேடுகிறாள்
மன காதலை கூறுகிறாள்
தன் கண்ணனை தேடுகிறாள்
மன காதலை கூறுகிறாள்
இந்த அண்ணனை மறந்துவிட்டாள்
என் அதனையும் கூறாயோ

ஆண் : இந்த மன்றத்தில் ஓடிவரும்
இளந்தென்றலை கேட்கின்றேன்
என் கண்ணுக்கு கண்ணாகும்
இவள் சொன்னது சரிதானா

ஆண் : இந்த மன்றத்தில் ஓடிவரும்
இளந்தென்றலை கேட்கின்றேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here