Singers : S. P. Balasubrahmanyam, Sunandha and Vidya

Music by : Muthulingam

Lyrics by : Vijay Anand

Female : Intha naal nalla naalae enthan kaiyil aadavaa
Thangamae sontham neeyae konji konji pesavaa
Male : En kavithaigal thondrum un sirippinilae
En manathinil endrum un ninaivugalae

Female : Intha naal nalla naalae enthan kaiyil aadavaa
Thangamae sontham neeyae konji konji pesavaa

Male : Ilamai thudippil vanthu
Yaekkam pirakkuthu idhazhil kavithai ezhuthu
Female : Thanimai neruppil intha
Thaegam kodhikkuthu thazhuva thudikkum vayathu

Male : Roja malargalil paniththuli
Ena vanthu naanum vizhunthidavaa
Female : Raja madiyinil vidikira varaiyinil
Naanum urangidavaa

Male : Mayakkum poongodi thayakkam yaenadi
Female : Manjam azhaikkuthu nenjam thavikkuthu
Male : Manjam azhaikkuthu nenjam thavikkuthu
Dhinam oru kadhai padippom

Female : Intha naal nalla naalae enthan kaiyil aadavaa
Thangamae sontham neeyae konji konji pesavaa
Male : En kavithaigal thondrum un sirippinilae
En manathinil endrum un ninaivugalae

Male : Azhagu kulunga varum annakkodi
Unnai rasikkum enathu manathu
Female : Unathu vizhigal sollum moga kadhaigalai
Ariyum enathu manathu

Male : Yaedho ninaivinil pudhuvagai kanavinil
Idhayam magizhnthirukku
Female : Kadhal arasi aruginil irukkaiyil
Veeror ninaivedhukku

Male : Azhagin sirippilae aasai valaruthu
Female : Kangal sivakkuthu ullam thudikkuthu
Male : Kangal sivakkuthu ullam thudikkuthu
Pudhu kadhi thodarattumae

Female : Intha naal nalla naalae enthan kaiyil aadavaa
Thangamae sontham neeyae konji konji pesavaa
Male : En kavithaigal thondrum un sirippinilae
En manathinil endrum un ninaivugalae

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம், சுனந்தா மற்றும் வித்யா

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆனந்த்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

பெண் : இந்த நாள் நல்ல நாளே எந்தன் கையில் ஆடவா
தங்கமே சொந்தம் நீயே கொஞ்சிக் கொஞ்சி பேசவா
ஆண் : என் கவிதைகள் தோன்றும் உன் சிரிப்பினிலே
என் மனதினில் என்றும் உன் நினைவுகளே

பெண் : இந்த நாள் நல்ல நாளே எந்தன் கையில் ஆடவா
தங்கமே சொந்தம் நீயே கொஞ்சிக் கொஞ்சி பேசவா

ஆண் : இளமை துடிப்பில் வந்து
ஏக்கம் பிறக்குது இதழில் கவிதை எழுது
பெண் : தனிமை நெருப்பில் இந்த
தேகம் கொதிக்குது தழுவ துடிக்கும் வயது

ஆண் : ரோஜா மலர்களில் பனித்துளி
என வந்து நானும் விழுந்திடவா
பெண் : ராஜா மடியினில் விடிகிற வரையினில்
நானும் உறங்கிடவா

ஆண் : மயக்கும் பூங்கொடி தயக்கம் ஏனடி
பெண் : மஞ்சம் அழைக்குது நெஞ்சம் தவிக்குது
ஆண் : மஞ்சம் அழைக்குது நெஞ்சம் தவிக்குது
தினம் ஒரு கதை படிப்போம்

பெண் : இந்த நாள் நல்ல நாளே எந்தன் கையில் ஆடவா
தங்கமே சொந்தம் நீயே கொஞ்சிக் கொஞ்சி பேசவா
ஆண் : என் கவிதைகள் தோன்றும் உன் சிரிப்பினிலே
என் மனதினில் என்றும் உன் நினைவுகளே

ஆண் : அழகு குலுங்க வரும் அன்னக்கொடி உன்னை
ரசிக்கும் எனது மனது
பெண் : உனது விழிகள் சொல்லும் மோகக் கதைகளை
அறியும் எனது மனது

ஆண் : ஏதோ நினைவினில் புதுவகை கனவினில்
இதயம் மகிழ்ந்திருக்கு
பெண் : காதல் அரசி அருகினில் இருக்கையில்
வேறோர் நினைவெதுக்கு

ஆண் : அழகின் சிரிப்பிலே ஆசை வளருது
பெண் : கண்கள் சிவக்குது உள்ளம் துடிக்குது
ஆண் : கண்கள் சிவக்குது உள்ளம் துடிக்குது
புது கதை தொடரட்டுமே

பெண் : இந்த நாள் நல்ல நாளே எந்தன் கையில் ஆடவா
தங்கமே சொந்தம் நீயே கொஞ்சிக் கொஞ்சி பேசவா
ஆண் : என் கவிதைகள் தோன்றும் உன் சிரிப்பினிலே
என் மனதினில் என்றும் உன் நினைவுகளே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here