Singer : M. S. Subbulakshmi

Music by : S. V. Venkatraman

Male : Indha paaril illai yenakkinaiyae
Indha paaril illai yenakkinaiyae
Inba meeraa aaa…aa….aaa…aa…
Mangai meeraa vaazhvinil thunaiyae
Mangai meeraa vaazhvinil thunaiyae

Male : Indha paaril illai yenakkinaiyae

Male : Gaana kalaiyil nigaril yuvadhi
Gaana kalaiyil nigaril yuvadhi
Kannan adi maravaa gunanidhi

Male : Gaana kalaiyil nigaril yuvadhi
Kannan adi maravaa gunanidhi
Mangai enaiyae maalaiyidavae
Mangai enaiyae maalaiyidavae
Mannaril naan oru baakiyasaali

Male : Indha paaril illai yenakkinaiyae
Indha paaril illai yenakkinaiyae

பாடகி : எம். எஸ். சுப்புலட்சுமி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்

ஆண் : இந்தப் பாரில் இல்லை எனக்கினையே
இந்தப் பாரில் இல்லை எனக்கினையே
இன்ப மீரா ஆஆ…….ஆ…….ஆஅ….அ…..
மங்கை மீரா வாழ்வினில் துணையே
மங்கை மீரா வாழ்வினில் துணையே

ஆண் : இந்தப் பாரில் இல்லை எனக்கினையே

ஆண் : கானக் கலையில் நிகரில் யுவதி
கானக் கலையில் நிகரில் யுவதி
கண்ணன் அடி மறவா குணநிதி

ஆண் : கானக் கலையில் நிகரில் யுவதி
கண்ணன் அடி மறவா குணநிதி
மங்கை எனையே மாலையிடவே
மங்கை எனையே மாலையிடவே
மன்னரில் நான் ஒரு பாக்கியசாலி

ஆண் : இந்தப் பாரில் இல்லை எனக்கினையே
இந்தப் பாரில் இல்லை எனக்கினையே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here