Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Penkalilae irandu vagai
Ondru karpudaiyaar
Mattravar illaathavar…..idharkuvamai
Pookkalilum irandu vagai
Ondru pagalil poopathu
Mattrondru irvil poopathu

Male : Intha poovukkoru kadhai undu
Ennavendru adhai solvathingu
Ennavendru adhai solvathingu

Male : Intha poovukkoru kadhai undu
Ennavendru adhai solvathingu
Ennavendru adhai solvathingu

Male : Kallilae uyirai kanda
Manithan oru kalaingan thaane
Silayilae unarvai thantha
Kalaingan avan iraivan thaanae

Male : Uyirai ingu vaazhnthidum
Penn unarvai kallaa maattridum
Uyirai ingu vaazhnthidum
Penn unarvai kallaa maattridum

Male : Intha paavamathai seiyya sonathaaro
Siru poovai kollum paavi avar yaaro

Male : Intha poovukkoru kadhai undu
Ennavendru adhai solvathingu
Ennavendru adhai solvathingu

Male : Kalangam adhu udampukku thaanae
Kalakkam ingu yaeno pennae
Udambum adhu kalthaan ingae
Manathum oru marthaan kannae

Male : Manathae vaazhkkai aadhalaal
Mana thooimai ondrae pothumae
Manathae vaazhkkai aadhalaal
Mana thooimai ondrae pothumae

Male : Nalla karpum manam thooimai ingu ondru
Idhai kattru manam meanmai kaanpathendru

Male : Intha poovukkoru kadhai undu
Ennavendru adhai solvathingu
Ennavendru adhai solvathingu

Male : Intha poovukkoru kadhai undu
Ennavendru adhai solvathingu
Ennavendru adhai solvathingu

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பெண்களிலே இரண்டு வகை…
ஒன்று கற்புடையார்…
மற்றவர் இல்லாதார்… இதற்குவமை…
பூக்களிலும் இரண்டு வகை
ஒன்று பகலில் பூப்பது…
மற்றொன்று இரவில் பூப்பது…

ஆண் : இந்தப் பூவுக்கொரு கதை உண்டு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு

ஆண் : இந்தப் பூவுக்கொரு கதை உண்டு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு

ஆண் : கல்லிலே உயிரைக் கண்ட
மனிதன் ஒரு கலைஞன் தானே
சிலையிலே உணர்வை தந்த
கலைஞன் அவன் இறைவன் தானே

ஆண் : உயிராய் இங்கு வாழ்ந்திடும்
பெண் உணர்வை கல்லாய் மாற்றிடும்
உயிராய் இங்கு வாழ்ந்திடும்
பெண் உணர்வை கல்லாய் மாற்றிடும்

ஆண் : இந்தப் பாவமதை செய்யச் சொன்னதாரோ
சிறு பூவைக் கொல்லும் பாவி அவர் யாரோ

ஆண் : இந்தப் பூவுக்கொரு கதை உண்டு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு

ஆண் : களங்கம் அது உடம்புக்குத் தானே
கலக்கம் இங்கு ஏனோ பெண்ணே
உடம்பும் அது கல் தான் இங்கே
மனதும் ஒரு மலர்தான் கண்ணே

ஆண் : மனதே வாழ்க்கை ஆதலால்
மனத் தூய்மை ஒன்றே போதுமே
மனதே வாழ்க்கை ஆதலால்
மனத் தூய்மை ஒன்றே போதுமே

ஆண் : நல்ல கற்பும் மனம் தூய்மை இங்கு ஒன்று
இதைக் கற்று மனம் மேன்மை காண்பதென்று

ஆண் : இந்தப் பூவுக்கொரு கதை உண்டு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு

ஆண் : இந்தப் பூவுக்கொரு கதை உண்டு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here